Culture

JAY-Z Bán TIDAL Với Giá 350 Triệu USD

Ông trùm âm nhạc JAY-Z được cho là đang bán dịch vụ phát nhạc trực tuyến TIDAL của mình với mức giá khổng lồ, 350 triệu USD.
Nguyễn Duy Hải Dương 05 tháng 05,2021

JAY-Z Reportedly in Talks to Sell TIDAL to Square | Rap-Up

Tạp chí XXL đưa tin rằng JAY-Z đang bán TIDAL cho Square Inc., một công ty tài chính thuộc sở hữu của giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey. Thỏa thuận này mang lại cho Square 80% quyền sở hữu TIDAL, cũng như cho phép công ty có được các thỏa thuận cấp phép với tất cả các hãng thu âm lớn. Thông tin bổ sung cho biết Square Inc. sẽ trả 297 triệu USD tiền mặt và cổ phiếu.

“Tôi đã nói ngay từ đầu rằng TIDAL không chỉ đơn thuần là một dịch vụ phát trực tuyến và sáu năm sau, nó vẫn là một nền tảng hỗ trợ các nghệ sĩ ở mọi thời điểm trong sự nghiệp của họ. Các nghệ sĩ xứng đáng có những công cụ tốt hơn để hỗ trợ họ trong hành trình sáng tạo.

Jack là một trong những bộ óc vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta và nhiều cuộc thảo luận của chúng tôi về khả năng vô tận của TIDAL đã khiến tôi có thêm cảm hứng về tương lai của nó. Tầm nhìn này khiến tôi càng hào hứng hơn khi tham gia vào Hội đồng quản trị của Square” - JAY-Z đã tweet về thỏa thuận với Dorsey vào tháng 3 năm 2021.

Hãy cùng theo dõi Loop Central để cập nhật thông tin về thương vụ này nhé!

(Theo Hypebeast)

Related post