Culture

Jauz Hợp Tác Với Discovery Channel Cho Chương Trình Shark Week

Shark Week của Discovery Channel là một trong những chương trình rất được người hâm mộ yêu thích và năm nay, Jauz sẽ hợp tác với kênh này để "làm mới" chương trình.
Nguyễn Văn Toán 31 tháng 07,2019

Jauz luôn tham gia chương trình Shark Week theo những cách khác nhau. Vào năm 2017, anh đã cho phát hành "Off The Deep End EP" đồng thời với việc cho ra mắt album tổng hợp trên hãng thu âm Bite This của mình. Năm 2018, anh đã tung ra một bản VVIP Bootleg khổng lồ ca khúc "International" của Chase & Status do Skrillex Remix và giờ đây, Discovery Channel là "sứ giả" tiếp theo.

Well, you could say #sharkafterdark episode one was a success ??? never thought I would have @ADAMDEVINE and @joelmchale throwing balls at my face but I’m not mad at it ? can’t wait to see what happens the rest of the week @SharkWeek pic.twitter.com/IiocMgy9IW

— JAUZ (@Jauzofficial) July 29, 2019

Năm nay, Jauz sẽ có bước đi lớn hơn bao giờ hết khi anh chính thức hợp tác với Discovery Channel cho một loạt sự xuất hiện của mình trên TV trong chương trình Shark Week. Anh sẽ là khách mời và cũng là DJ hàng đêm trong chương trình trò chuyện đêm khuya SHARK AFTER DARK do Rob Riggle thực hiện. Bản Remix ca khúc đình đám "Baby Shark" của Jauz cũng sẽ được sử dụng cho chương trình này và trên cả Snapchat của Discovery Channel trong suốt quá trình quay phim.

TACO TUESDAY - SHARK WEEK STYLE ???@marshmellomusic @SharkWeek #sharkweek

watch the full episode ⬇️https://t.co/S1WT8frSwp pic.twitter.com/JvXH80k5cQ — JAUZ (@Jauzofficial) July 30, 2019

Chương trình sẽ được trực tiếp mỗi tối trong tuần này trên Kênh Discovery Channel và DiscoveryGO lúc 11:00 tối giờ PST.

H/T: Your EDM

Related post