Releases

Jacob Collier Hợp Tác Cùng John Mayer, Lizzy McAlpine Cho Ca Khúc Ballad Mới "Never Gonna Be Alone"

Jacob chia sẻ ngắn gọn: "Được kết hợp với những giai điệu guitar đầy tinh tế của John Mayer vào bài hát là một cảm giác sung sướng mà tôi không thể diễn tả được.”
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 13 tháng 06,2022

Jacob Collier đã chuyển hoá những cảm xúc cô đơn, mất mát trong khoảng thời gian giãn cách vừa qua mà anh phải trải qua với ca khúc mới “Never Gonna Be Alone”. Ca khúc có sự góp mặt của Lizzy McAlpine và John Mayer. Đây là đĩa đơn chính thức đầu tiên của Collier kể từ Djesse Vol. 3 năm 2020.

Một bản ballad nhẹ nhàng, nhìn đơn giản nhưng không hề đơn giản với bản phối được làm một cách tinh tế, chất giọng trầm ấm của Jacob Collier hòa cùng với những giai điệu ngọt ngào của Lizzy McAlpine và được điểm tô bởi những câu solo tinh tế của bậc thầy John Mayer. Tất cả đã làm nên một ca khúc ballad hoàn hảo. 

Collier chia sẻ với Rolling Stone: “Được kết hợp với những giai điệu guitar đầy tinh tế của John Mayer vào bài hát là một cảm giác sung sướng mà tôi không thể diễn tả được. Tiếng đàn của anh ấy hoàn toàn độc quyền, và đó là cảm giác tuyệt vời nhất đối với tôi khi anh ấy đồng ý hợp tác cùng Lizzy và tôi trong việc sản xuất ra ca khúc này.

Collier chia sẻ thêm: “Tôi muốn khám phá thế giới cảm xúc sâu sắc và sống động của sự cô lập, những mất mát và ký ức, làm mờ ranh giới giữa thực tế và trí tưởng tượng, bằng cách ghép những thanh âm nhẹ nhàng của từng nhạc cụ, từng track thu lại với nhau.”

Tháng trước, Collier đã kết thúc chuyến lưu diễn tại Bắc Mỹ. Chuyến lưu diễn ở Vương quốc Anh và châu Âu của anh ấy bắt đầu vào tháng 6 này. 

Lắng nghe ca khúc mới nhất “Never Gonna Be Alone” ngay tại đây: 

(Theo RollingStone)

Related post