Old Posts

IP Club Diện Mạo Mới Của The Toilet Hanoi

Nguyễn Văn Toán 25 tháng 04,2019
Sau khi thông báo tạm ngưng hoạt động để sửa chữa vào tháng 3 vừa qua, một trong những địa điểm nightlife bậc nhất Hà Nội đã trở lại cùng một diện mạo, phong cách và không gian hoàn toàn mới với tên gọi IP Club!
Tuy giấu mình trong tòa nhà Capital Building nằm cạnh Phố Sách 19/12 đầy trầm tư, nhưng trong suốt hơn 6 năm qua, không mấy ai không biết tới một không gian night club sôi sục, rực rỡ và thời thượng bậc nhất Hà Nội tại đây. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh dịch vụ nightlife của những nhà sáng lập cùng sự đầu tư chuẩn bị kĩ lưỡng đầy tinh tế cho các hạng mục trang thiết bị, decor, không gian,... IP Club vẫn sẽ tiếp tục phát huy tối đa những thế mạnh đó của mình cùng với hệ thống chương trình sự kiện độc đáo hấp dẫn và chất lượng bậc nhất dành cho khán giả!
Yên ắng trong thứ 2 đầu tuần, chuỗi ngày tiệc tùng tại IP Club sẽ được bắt đầu trong đêm thứ 3 với chủ đề #Let's House, nơi không khí sôi động thường ngày được làm lắng đọng lại với những giai điệu house sẽ được dẫn dắt bởi DJ Nam Đen - một trong những DJ lão làng nhất của Việt Nam - trong không gian lounge sang trọng. Nếu như Let's House thứ 3 hàng tuần mang đầy cảm xúc êm đềm và bay bổng, thì thứ 4 lại được đẩy sang thái cực hoàn toàn đối lập với những đêm điên cuồng của #Ladies Night & Buffet. Với tiêu chí "đi chơi bar phải uống tẹt ga" miễn phí cho các bạn nữ, trong khi các quý ông chỉ cần bỏ ra 350k để tham gia uống thỏa thích không giới hạn rượu cùng với dàn DJ thời thượng và trên hết là tinh thần "mọi người đều có thể tiệc tùng" được thổi bùng mạnh mẽ, Hà Nội đêm thứ 4 giữa tuần thật sự đã được đánh bay màu đen trầm buồn trong suốt 6 năm qua!
Từ hàng chục năm trước tới nay, khi văn hóa miền Bắc nói chung vẫn còn nhiều ngại ngùng, thì IP Club với những tiền thân như T-Bar, The Bank, The Toilet... đã sớm thể hiện tinh thần thân thiện mến khách, và là night club lớn tiên phong và duy nhất luôn đồng hành và tổ chức hàng loạt sự kiện LGBT tại Hà Nội. Thứ 5 hàng tuần, #Pride Night , một trong những đêm IP Club mở ra với mong muốn trên hết là tạo ra một không gian giao lưu gặp gỡ sôi động đầy phóng khoáng cho cộng đồng. Bên cạnh những #Pride Night hàng tuần với các Resident DJ, đêm thứ 5 sẽ là những số đặc biệt hàng tháng với hàng loạt các hoạt động đặc sắc Drag shows, Gogo Boys..., món quà IP Club gửi tới tất cả mọi người.
Trước khi kết thức đêm chủ nhật, thì 2 ngày cuối tuần thứ 6 và thứ 7 sẽ là những đêm tiệc được đầu tư lớn về âm nhạc với những series đã được khẳng định như Trance Session - chuỗi đại tiệc nhạc Trance lớn nhất toàn quốc cùng những ngôi sao hàng đầu thế giới như Bryan Kearney, John O'Callaghan, Menno De Jong,... hay Đêm Vũ Trường - đêm tiệc Vinahouse thế hệ mới được IP Club tổ chức thực hiện cùng DJ Thiện Hí, cùng sự góp mặt của những ca sĩ biểu tượng của giới trẻ và dàn Resident DJ tên tuổi của địa điểm. IP LAB - phòng nhạc dành riêng cho người đam mê văn hóa underground cũng sẽ là sản phẩm của IP Club trong lần tái xuất này cùng những sự kiện hoàn toàn mới; mở cửa vào thứ 4, thứ 7 với âm nhạc RnB - Hip Hop và Thứ 6 với Techno. Phòng nhạc IP LAB đồng thời cũng sẽ là không gian lí tưởng dành cho các anh em nghệ sĩ, cộng đồng tổ chức chương trình của riêng mình, cũng như những Private parties ấm cúng cùng âm nhạc...

Các sự kiện thường niên tại IP Club

  • Thứ 3: Let's House | Khởi động tuần mới với Đêm nhạc Deep House trong không gian lounge ấm cúng thưởng thức âm nhạc được sản xuất và dẫn dắt bởi DJ Nam - một trong những DJ gạo cội của Việt Nam
  • Thứ 4: LADIES' NIGHT & BUFFET | Tham gia vào tụ điểm sôi sục nhất Hà Nội thứ 4 giữa tuần, miễn phí cho nữ, các "ngài" chỉ cần 350k để UỐNG TẸT GA không giới hạn số lượng rượu!
  • Thứ 5: PRIDE NIGHT | Không gian thân thiện phóng khoáng dành cho các bạn, với những số đặc biệt hàng tháng với loạt hoạt động nghệ thuật Drag Shows, Gogo Boys...
  • Thứ 6 & Thứ 7: Những đêm tiệc cuối tuần được đầu tư mạnh mẽ về âm nhạc như #TranceSession - chuỗi đại tiệc nhạc Trance lớn nhất toàn quốc cùng những ngôi sao hàng đầu thế giới như Bryan Kearney, John O'Callaghan, Menno De Jong,... hay Đêm Vũ Trường - đêm tiệc Vinahouse thế hệ mới được IP Club tổ chức thực hiện cùng DJ Thiện Hí, cùng sự góp mặt của những ca sĩ biểu tượng của giới trẻ và dàn Resident DJ tên tuổi của địa điểm.
  •  Kết thúc một tuần với đêm Chủ nhật của IP Club.
IP Lab (thứ 4 & thứ 7 - Hip/hop & RnB, thứ 6 - Techno)
  • Phỏng vấn hoặc âm nhạc của resident DJ (1 số/tháng) 
  • Các DJ đăng kí và xếp lịch biểu diễn tại IP Lab (hãy lên và đăng kí từ hôm nay, thứ 3 hàng tuần chúng tôi có người hiểu nhạc, thẩm định và sắp xếp cho các bạn)
  • Nơi trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm giữa cộng đồng DJ 
  • Private parties 
  • Nhận các bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi nghề DJ.
Hành trình phát triển của một trong những địa điểm nightlife bậc nhất Hà Thành. 2005: Toilet Pub - 98 Trần Nhật Duật 2006: T-Pub - 1 Yết Kiêu 2007: Loo Pub - 5 Hàng Buồm 2007: Loo Pub - 18 Thanh Niên 2009: N.EX.T Bar - 20 Hai Bà Trưng 2010: T-Bar - 32 Thi Sách 2013: The Bank - 41 Hai Bà Trưng 2017: The Toilet - 41 Hai Bà Trưng 2019: IP Club - 41 Hai Bà Trưng

Related post