Old Posts

Indecent Noise Tái Thiết Lập Label Mental Asylum Records

Nguyễn Văn Toán 08 tháng 02,2018
Hãng thu âm Mental Asylum Records có thể nói là ngôi nhà của nhạc Trance trong những giai điệu tăm tối và up-tempo. Nhà sản xuất nhạc & DJ người Ba Lan Indecent Noise vừa thiết lập lại label này với 3 label phụ nổi bật Black, White và Centurion. Indecent Noise không chỉ xuất hiện trước công chúng với nhiều sản phẩm của riêng mình mà còn trình diễn những bài nhạc và những bản remix của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như John Askew, Mark Sherry, Ram, Jordan Suckley, Lostly và một vài nghệ sĩ khác. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, đội ngũ Mental Asylum Records đã quay trở lại với những bản release mới, nhịp điệu cao, đánh mạnh vào thị hiếu âm nhạc của người nghe, khởi động năm 2018 đầy năng lượng.  width=

Metal Asylum Black

Mental Asylum Black có thể được xem là ngôi nhà của tất cả thuộc về Tech Trance và Psy Trance, track phát hành đầu tiên trong năm nay (26/01) do chính ông chủ của hãng, Indecent Noise, sản xuất. Mental Asylum Black sẽ tiếp nối sự thành công của label chính từ 5 năm trước.

Mental Asylum White

Label "trắng" này sẽ giới thiệu nhiều về những bản nhạc trance cổ điển, những âm thanh thực sự của trance, sự trong trẻo và trơn tru nhất. Nếu bạn muốn tìm kiếm những bài nhạc theo phong cách uplifting trance (bao gồm cả europhic) thì White sẽ là lựa chọn của bạn. Được phát hành đầu tiên trên Mental Asylum White ngày 12/1 là bài nhạc Inwaves Producer/ DJ Lostly, một người bạn lâu năm của Mental Asylum Records.

Mental Asylum Centurion

Label thứ 3 này là một label đặc biệt nhất và mong đợi nhiều nhất từ đội ngũ Mental Asylum. Đã có 100 bản phát hành trong label này trước khi Indecent Noise quyết định cải tổ label.Mental Asylum Centurion sẽ là nơi phát hành riêng các remix của tất cả các bản nhạc từng được phát hành trên Mental Asylum. Không gồm chỉ các bản remix cũ mà còn nhiều bản remix mới đang chờ được phát hành.

Sau khi đã tạo được chỗ đứng cùng label chính, Mental Asylum tiếp tục mang đến 3 label phụ để càng mở rộng thêm thị trường và điểm đến của các DJ / Producer và fan của nhiều dòng nhạc Trance khác trên toàn thế giới. Hãy cùng theo dõi để xem Mental Asylum có thực sự như mong đợi của chúng ta !

 width= Follow Mental Asylum Records : Facebook / Soundcloud / Youtube H/T: Trance Hub

Related post