Old Posts

Ilan Bluestone feat. El Waves – Mama Africa

Nguyễn Văn Toán 21 tháng 02,2019
Sau khi ra mắt album "Scars" đầy thành công, có vẻ như Ilan Bluestone đã sẵn sàng cho những bước tiến lớn tiếp theo mở đầu là "Mama Africa". Ilan Bluestone dự định bắt đầu năm 2019 với EP hoàn toàn mới mang tên "We Are The Universe" với 6 bài hát. Để "khởi động" cho những gì sắp tới của mình, anh đã quyết định phát hành đĩa đơn đầu tiên trong EP sắp tới mang tên "Mama Africa". Sau thành công vang dội của "Will We Remain", El Waves tiếp tục là giọng ca được Ilan Bluestone tin tưởng góp giọng.

Xem thêm: Ilan Bluestone - Scars

"Mama Africa" như gắn bó với giá trị của cội nguồn văn hóa. El Waves là nữ nghệ sĩ người châu Phi và điều này khiến cô trở thành giọng ca hoàn hảo để mang lại sức sống cho bài hát và điều này càng khiến cô "đẹp" hơn với giọng đầy hát mê hoặc của mình. Cũng giống như tất cả sản phẩm khác của Ilan Bluestone, bassline luôn được "lái" kỹ lưỡng kết hợp với những lớp synth "chồng" lên nhau một cách khéo léo khiến bài hát luôn tạo sức hút lớn cho người nghe.  width=

Xem thêm: 10 Nghệ Sĩ Nhạc Trance Vắng Mặt Đáng Tiếc Trong DJ Mag Top 100 DJs 2018

Kể từ khi "Mama Africa" lần đầu tiên được chơi tại ABGT300 Hồng Kông, bài hát này luôn có được một chỗ đứng nhất định trong tất cả các set nhạc của Ilan Bluestone. "Mama Africa" hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Anjunabeats và bạn có thể mua bài hát tuyệt vời này ngay tại đây.
Follow Ilan Bluestone
Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

Related post