News

IKEA Tổ Chức Lễ Hội Âm Nhạc Kết Hợp Home Touring Lần Đầu Tiên Trong Lịch Sử Công Ty

Đây sẽ là một lễ hội kéo dài đến tận 24 tiếng cùng với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đừng bỏ lỡ nhé!
Lucario 07 tháng 09,2021

IKEA

Được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới về bán đồ nội thất và đồ gia dụng, gã khổng lồ bán lẻ Thụy Điển - IKEA đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một lễ hội âm nhạc ảo kéo dài 24 giờ vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 tới đây. Giữa đại dịch COVID-19, lễ hội âm nhạc ảo đã mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm rất độc đáo. Họ vừa được thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao mà vẫn thoải mái trên sofa hoặc trên chiếc giường quen thuộc trong ngôi nhà của mình. Chính vì vậy IKEA đã tận dụng cơ hội đó để tổ chức một lễ hội âm nhạc ảo đầu tiên của mình.

Được chia thành nhiều phần biểu diễn theo các concept khác nhau, chương trình sẽ bao gồm Home Concerts, nơi các nghệ sĩ sẽ biểu diễn từ chính nhà của mình. Với hơn 100 ngôi nhà được sử dụng làm địa điểm biểu diễn, khán giả sẽ được trải nghiệm một sân khấu không giống bất kỳ một lễ hội âm nhạc nào khác. Một vài nghệ sĩ tham gia sự kiện này bao gồm Loraine James, ZULI, TOKiMONSTA Kaytranada.

Một phần khác của sự kiện là chuyên mục IKEA Museum, nơi mọi người sẽ cùng nhìn lại những “cái đẹp và cái xấu” từ trong lịch sử bán lẻ của hãng. Trong khi My Home Turf sẽ cho chúng ta cơ hội tham quan ngôi nhà của giọng ca người Indonesia - NIKI, ca sĩ người Đan Mạch - và nhạc sĩ người Mỹ gốc Jamaica - Masego.

Giám đốc Truyền thông tại Ingka Group, công ty mẹ của IKEA Retail - Olivia Ross Wilson đã chia sẻ như sau:

“Cuộc sống ở nhà đã mang một ý nghĩa hoàn toàn mới đối với mỗi chúng ta trong năm qua.  Bằng cách kết nối thông qua thế giới ảo, chúng ta có thể mở cánh cửa kết nối đến nhiều cuộc sống khác nhau trên khắp thế giới. Khám phá cách chúng ta sống, tôn vinh cá tính và sự sáng tạo của mỗi người. Lễ hội IKEA đầu tiên của chúng tôi sẽ là chuyến tham quan nhà toàn cầu lớn nhất từ trước đến nay. Chúng ta sẽ mang mọi người đến gần với nhau xung quanh cuộc sống tại nhà theo một cách mới.”

Sự đổi mới là một yếu tố quan trọng trong thế giới kinh doanh, IKEA sẽ luôn tìm cách tạo ra những trải nghiệm mới mẻ. Kết nối mọi người thông qua những chuyến tham quan các ngôi nhà trên toàn thế giới. Với tư cách là một nhà bán lẻ đồ nội thất, bước đi này sẽ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của IKEA hơn nữa. Cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng đây sẽ là một trong những trải nghiệm độc đáo nhất cho đến nay.

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về lễ hội đầu tiên của IKEA tại đây

Related post