News

i_o – ACID 444 EP

i_o có lẽ là một trong những nghệ sĩ đáng xem nhất năm 2019 này và mới đây, tài năng trẻ nhà mau5trap đã chính thức cho ra mắt EP hoàn toàn mới mang tên "ACID 444"
Nguyễn Văn Toán 24 tháng 11,2019

 Năm 2019 có lẽ là một năm hoạt động đầy mạnh mẽ của i_o khi anh liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật có thể kể đến như "Let Me Go" (hợp tác cùng Tommy Trash), "Death By Techno", EP "House of God" hay bản remix "Alchemy" của bộ ba Above & Beyond... và giờ đây, một EP mới đậm chất acid đã được ra mắt đúng với tên gọi của nó.

Xem thêm: i_o Phát Hành EP Mới Mang Tên House Of God [Techno]

Được biết, đây chỉ mới là phần đầu tiên trong chuỗi ba EP "ACID 444" và đây thực sự là một điều khiến các fan của anh phải bất ngờ. Với 4 bài hát đậm chất Acid Techno cổ điển, i_o như đưa người nghe lạc vào một không gian cuả những năm 90 qua sự kết hợp cùng những điệu synth cùng tiếng kick đặc trưng. Cả 4 bài hát trong EP này đều chứa đựng nhiều yếu tố của Techno và Garage nhưng qua mỗi ca khúc, anh đều khiến người nghe phải replay lại và chính điều này đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của i_o trên thị trường âm nhạc thế giới. EP "i_o – ACID 444" hiện đang được phát hành trên hãng thu âm mau5trap và bạn có thể mua EP tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow i_o

Facebook / Instagram / Twitter / Spotify / SoundCloud

Related post