Old Posts

[HOT] Hàng Loạt Poster Swedish House Mafia Xuất Hiện Ở London

Nguyễn Văn Toán 24 tháng 07,2018
Khi một loạt những tấm poster Swedish House Mafia xuất hiện ở Miami chỉ 24 giờ trước khi cuộc tái hợp đỉnh cao của bộ ba tại Ultra Music Festival, người hâm mộ biết rằng giấc mơ của họ cuối cùng đã trở thành hiện thực. Và mới đây, điều tương tự đang xảy ra ở thủ đô nước Anh - London.

Xem thêm: Axwell: "Chúng Tôi Là Swedish House Mafia Và Lần Này Là Suốt Đời"

Tại Ultra Music Fesitval Miami vừa qua, những hình ảnh được ghi nhận lại trên đường phố bao gồm một loạt logo của các thương hiệu lớn trên thế giới như Nike và McDonalds... với cách sắp xếp hàng ba "cách điệu" cho logo ba chấm tròn của Swedish House Mafia. Đây rõ ràng là một "chiêu" tiếp thị vô cùng độc đáo và thông minh. Những ngày vừa qua, hàng loạt tấm poster mới đã xuất hiện và lần này mọi ánh mắt hướng về thủ đô London. Những tấm poster mới đây được tìm thấy xuất hiện ở Brick Lane, chỉ cách 10 phút đi bộ từ văn phòng của ATM Artists - công ty của Amy Thomson, quản lý của bộ ba Swedish House Mafia. Vẫn với phong cách tiếp thị đã được biết trước đó, những logo Adidas tiếp tục được xếp theo hàng ba cùng với một địa chỉ được viết trên đó ghi rõ: "15 Hanbury Street". Đây chính là địa chỉ của cửa hàng Adidas ở East End, London. [caption id="attachment_38142" align="alignnone" width="1280"] width= Photo by We Rave You[/caption] Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo tại cửa hàng Adidas này? Liệu sẽ là một sản phẩm mới với logo của Swedish House Mafia tương tự như đôi giày thể thao SHM x Nike do Sebatian Ingrosso đăng tải vào tháng 3 vừa qua? Hay thậm chí London sẽ là điểm đến đầu tiên được lựa chọn cho chuyến lưu diễn Swedish House Mafia World Tour sắp tới vào năm 2019?

Xem thêm: Steve Angello "Thả Thính" Về Tour Diễn Của Swedish House Mafia

Việc chọn London là địa điểm đầu tiên cho tour lưu diễn là hoàn toàn logic vì sự nổi tiếng của bộ ba người Thuỵ Điển tại đây và London cũng chính là nơi Swedish House Mafia có show diễn lớn nhất từ trước đến nay tại Milton Keynes Bowl vào năm 2012. Một trong những bất ngờ khác là khi "The Voice Of Dance Music", Damian Pinto, MC của Ultra Music Festival, giọng nói đặc biệt mà chắc chắn bạn đã từng nghe khi xem qua bất kỳ livestream hoặc live set nào tại mainstage của UMF, đã đăng một bức ảnh với dòng chữ "Chào Mừng Trở Lại" cùng logo của SHM và đã tag bộ ba Swedish House Mafia vào caption.  width= Không dừng lại ở đó, mới đây trên chương trình Heldeep Radio #210 của mình, Oliver Heldens đã bất ngờ nhắc đến Swedish House Mafia trong lúc đang chơi track "Together" của Axwell & Ingrosso "Swedish House Mafia đã chính thức chuyển mình và đang công bố một tour lưu diễn vòng quanh thế giới vào năm 2019"

Xem thêm: Swedish House Mafia Tái Hợp Tour Diễn 2019??

Chưa rõ động cơ của Oliver Heldens là gì nhưng rõ ràng không phải tự nhiên mà anh chàng này lại nhắc đến bộ ba người Thuỵ Điển trong chương trình của mình. Bạn đã sẵn sàng sống lại những giây phút của One Last Tour cũng như tại Ultra Music Festival vào tháng ba vừa qua? Những tin tức mới nhất sẽ được Loop Central nhanh chóng cập nhật đến với bạn đọc!  

Related post