Event

Họp Báo YAMAHA Presents Ravolution Music Festival - RAVO 3 Years

Cách đây ít giờ tại khách sạn The Reverie Saigon, Ban tổ chức lễ hội âm nhạc Ravolution đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên về sự kiện sẽ tổ chức vào ngày 8 tháng 12 sắp tới.
Nguyễn Văn Toán 07 tháng 11,2019

Theo đó, để kỷ niệm 3 năm xây dựng thương hiệu của mình, Ravolution Music Festival đã quyết định mang đến cho các ravers một loạt những món quà đầy thú vị từ Lineup, Production, các hoạt động bên lề cho đến tinh thần cống hiến vì cộng đồng âm nhạc điện tử nước nhà. Đầu tiên và cũng là điều mà nhiều người tham dự sẽ mong chờ nhất chính là danh sách nghệ sĩ sẽ tham gia trình diễn tại YAMAHA Presents Ravolution Music Festival - RAVO 3 Years. Hai cái tên đình đám trên thị trường âm nhạc quốc tế là Don Diablo (Top 6 DJ Mag Top 100 DJs 2019, chủ sở hữu hãng thu âm HEXAGON) và bộ đôi nhạc Trance đình đám Aly & Fila (ông chủ hãng thu âm Future Sound of Egypt) sẽ là những nhân tố chính tại lễ hội năm nay.  width= Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ quốc tế khác (trong đó có một người thuộc Top 10 DJ Mag Top 100) sẽ được ban tổ chức công bố trong thời gian sắp tới cùng hàng loạt nghệ sĩ trong nước đình đám nhất. Với việc mang đến hai nghệ sĩ trong Top 10 thế giới, YAMAHA Presents Ravolution Music Festival - RAVO 3 Years chắc chắn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với các ravers trên toàn đất nước chúng ta. Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ yêu thích nhạc điện tử cũng như công việc DJ tại Việt Nam, Ravolution Music Festival cũng xây dựng những hoạt động ngoài lề, nổi bật nhất chính là chuỗi sự kiện Road to Ravolution và cuộc thi DJ Battle (đấu trường DJ) với 3 vòng tuyển chọn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM. Giám khảo đêm chung kết cũng chính là ông trùm dòng nhạc Future House Don Diablo và người chiến thắng sẽ được xuất hiện cũng như xướng tên ngay trong sự kiện.  width= YAMAHA Presents Ravolution Music Festival - RAVO 3 Years sẽ tiếp tục được tổ chức ở Empire City, Thủ Thiêm, Quận 2 – nơi từng khiến các ravers bị hút cạn năng lượng với phiên bản Ravolution Music Festival được tổ chức vào cuối tháng 5 vừa qua. Với lần thứ 6 và cũng là dịp kỷ niệm 3 năm Ravolution chính thức xây dựng thương hiệu lễ hội âm nhạc điện tử mang tiêu chuẩn quốc tế, quy mô của lễ hội sẽ khiến người tham dự phải choáng ngợp. Một điểm mới trong sự kiện lần này chính là việc Ravolution Music Festival sẽ cho ra mắt “thẻ thành viên” RavoPass. Đây là một trong những cải tiến thú vị dành cho những người tham dự tương tự như cách những lễ hội âm nhạc nổi tiếng trên thế giới như EDC, Tomorrowland, Ultra Music Festival... đang thực hiện. Vé tham dự sẽ chính thức được mở bán vào lúc 16 giờ ngày 7 tháng 11 với các hạng vé Early Access, Early Bird, GA, VIP, SVIP. Các thông tin khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Đừng quên theo dõi loopcentral.net để có thể cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất nhé!

Related post