Old Posts

Hội Đồng Ibiza Bất Ngờ Rút Giấy Phép Của Amnesia Và Privilege

Nguyễn Văn Toán 19 tháng 12,2018
Các cuộc kiểm tra gần đây tại hai hộp đêm khét tiếng ở Ibiza đã khiến cho cả AmnesiaPrivilege bị đình chỉ tạm thời giấy phép của họ.

Xem thêm: Các Club Tại Ibiza Sắp Phải Phục Vụ Nước Miễn Phí

Hội đồng San Antonio mới đây đã đưa ra quyết định đình chỉ tạm thời giấy phép hoạt động của hai trong số những hộp đêm đình đám tại đây là AmnesiaPrivilege Ibiza. Diario De Ibiza báo cáo rằng các quan chức địa phương đã tiến hành kiểm tra các địa điểm này vào cuối tháng 9 và thấy rằng cả hai đã sửa đổi bất hợp pháp kiến ​​trúc của họ qua đó giúp gia tăng sức chứa. Kết quả là, cả hai sẽ không được phép mở cho đến khi được sửa chữa lại đúng như những gì trên bản vẽ.  width= Kết quả của việc này là cả hai siêu câu lạc bộ đã phải đóng cửa và phải đối mặt với án phạt tiền. Theo Diario De Ibiza, AmnesiaPrivilege không phải là những địa điểm duy nhất ở vùng San Antonio bị cơ quan chức trách phát hiện về việc thay đổi kiến ​​trúc. Bên cạnh đó vào đầu tuần này, hội đồng đã phạt hai địa điểm không được tiết lộ €3000 và €5500 vì lý do đóng cửa muộn hơn mức cho phép.

Xem thêm: Amnesia Ibiza Bị Kiện Vì Tai Nạn Nguy Hiểm

Một ước tính cho thấy rằng việc thay đổi kiến trúc đã tạo ra thêm không gian cho hơn 500 người tham dự. Tại Amnesia, các vấn đề tập trung vào tầng trên - nơi đã được mở rộng trái phép hơn đáng kể so với thiết kế ban đầu. Đây thực sự là một tin không vui cho những địa điểm khét tiếng tại "thiên đường" Ibiza nhưng rõ ràng, để đảm bảo sự an toàn cho những người tham dự thì đây là một việc làm đúng đắn của những nhà chức trách! H/T: We Rave You

Related post