Culture

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh Catwalk Trên Nền Nhạc Cải Lương Do DJ Jase Remix

Cách đây chưa lâu trong khuôn khổ Tuần lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã gây bất ngờ lớn cho những người tham dự khi catwalk trên nền nhạc cải lương được remix bởi DJ Jase.
Nguyễn Văn Toán 13 tháng 11,2019

 

Xem thêm: DJ Jase Nguyen - The Beats Saigon

Vietnam International Fashion Week (VIFW) sau 9 mùa thực hiện đã trở thành chương trình thời trang mang đẳng cấp quốc tế danh giá và uy tín nhất tại Việt Nam. Chương trình VIFW Thu - Đông 2019 tại Hà Nội mới đây đã diễn ra thành công tốt đẹp và gây ấn tượng mạnh đến với nhiều người tham dự cũng như các tín đồ thời trang trong nước. Một trong những điểm đặc biệt nhất của sự kiện năm nay có lẽ là màn catwalk trên nền nhạc cải lương được remix lại theo phong cách nhạc điện tử đầy ấn tượng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ca khúc được sử dụng trong màn trình diễn này mang tên "Anh Có Nhớ Không?" do DJ Jase tung ra cách đây hơn 5 năm dưới dạng Free Download. Các tín đồ thường xuyên tham dự chuỗi series chương trình Bass Republic có lẽ cũng đã quá đỗi quen thuộc với ca khúc này khi nó đã được anh chơi rất nhiều lần trước đây. Tuy nhiên, việc ca khúc được sử dụng trong một show diễn thời trang đặc biệt là VIFW cũng khiến các fan nhạc Bass phải bất ngờ. DJ Jase là một trong những DJ underground có tiếng tại Việt Nam với thâm niên trong nghề gần 20 năm và những sản phẩm âm nhạc của anh luôn mang đậm nét hài hước trên nền nhạc Bass đặc trưng. Chính phong cách này đã giúp anh tạo nên một điểm nhấn không thể khác biệt hơn. Anh cũng là người thành lập The Beats Saigon nhằm tập trung vào việc phát triển nhạc Bass cũng như đưa những tên tuổi lớn trên thế giới trình diễn tại mảnh đất hình chữ S.

Xem thêm: Bass Republic - Nơi Hội Tụ Những Giai Điệu "Chất" Nhất Sài Gòn!

Trước đây từng có nhiều nghệ sĩ nhạc điện tử trong nước xuất hiện trong những show diễn lớn như Dee.F chơi set nhạc Techno trong sự kiện VIFW 2016 hay Tri MinhDee.F với nhiều sản phẩm Ambient phục vụ các show diễn múa đương đại của NSƯT Trần Ly Ly... Với việc ngày càng nhiều nghệ sĩ có cơ hội xuất hiện trong show diễn đình đám, đây chắc chắn là tín hiệu tốt không chỉ dành cho những nghệ sĩ lớn mà còn cả với những người trẻ đang trên đường khẳng định bản thân.  Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé! 

Follow DJ Jase:

Website  /  Facebook  /  SoundCloud 

Related post