News

Headhunterz: "Tôi Sẽ Từ Bỏ Cuộc Đua DJ Mag Top 100!"

Cách đây chưa lâu trên các trang mạng xã hội của mình, nghệ sĩ Hardsyle đình đám Headhunterz đã bất ngờ đăng tải một đoạn video dài 7 phút và chia sẻ về việc "nghỉ chơi" với bảng xếp hạng DJ Mag Top 100.
Nguyễn Văn Toán 23 tháng 10,2019

 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do HEADHUNTERZ (@headhunterz) chia sẻ vào Thg 10 22, 2019 lúc 7:13am PDT

Mở đầu video, Headhunterz không quên gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã bình chọn cho anh trong cuộc "chạy đua" DJ Mag Top 100. Kết quả bảng xếp hạng này cũng vừa được công bố vào hôm thứ 7 vừa qua và tiếp tục gánh chịu nhiều "lùm xùm" liên quan đến việc tham nhũng nhằm thao túng kết quả.

Xem thêm: DJ Mag Top 100 DJs 2019: Martin Garrix Bị Soán Ngôi Bởi Dimitri Vegas & Like Mike!

Headhunterz lọt vào bảng xếp hạng 9 lần, trong đó 7 lần anh xếp ở vị trí "Highest Hard" - một thành tích vô cùng đáng nể dành cho một nghệ sĩ Hard Dance. Bên cạnh đó, anh cũng không quên gửi lời chúc mừng đến các nghệ sĩ đồng nghiệp khác cũng đã góp mặt trong danh sách. Điều đáng quan tâm nhất ở đoạn video này chính là việc Headhunterz tuyên bố rằng đây là lần cuối cùng anh "tham gia" vào cuộc chạy đua DJ Mag Top 100, vì anh nhận ra rằng mọi người bắt đầu có cái nhìn khác về anh và dần cảm thấy bị áp lực đè nặng.

Xem thêm: Dimitri Vegas & Like Mike Mua Giải DJ Mag Top 100 DJs 2019?

Bản thân Headhunterz cũng thừa nhận rằng anh sẽ phải tiếp tục trau dồi thêm kỹ năng sản xuất âm nhạc, học hỏi thêm từ những nghệ sĩ tài năng khác, tập trung xây dựng hãng thu âm của mình ngày càng vững mạnh hơn,... thay vì cố gắng để có mặt trong bảng xếp hạng mà chúng ta đều biết rằng có thể thao túng được.  width= Điều này chỉ diễn ra ngay sau tweet đầy bức xúc của Martin Garrix (dù đã bị xoá sau đó) và một loạt tin đồn rộ lên về việc ban tổ chức DJ Mag đã nhận tiền từ các nghệ sĩ, nhà quản lý, hãng thu âm để "sắp xếp" thứ hạng của các nghệ sĩ và nó dường như đủ nhạy cảm để sự hoài nghi về bảng xếp hạng này ngày càng tăng cao. Để cập nhật, theo dõi những thông tin về nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế đừng quên truy cập loopcentral.net nhé!

H/T: Hard Dance Vietnam

Related post