Old Posts

Headhunterz Tiếp Tục Ngưng Diễn Đến Cuối Tháng 1-2020

Nguyễn Văn Toán 18 tháng 12,2019
Sau tin tức về việc huỷ tất cả những show diễn quốc tế trong tháng 12 đầy bất ngờ của mình, Headhunterz mới đây đã chia sẻ tình hình sức khoẻ của mình cũng như cập nhật mới nhất về việc lưu diễn trở lại.

Xem thêm: Headhunterz Huỷ Toàn Bộ Show Quốc Tế Trong Tháng 12/2019

Cách đây chưa lâu trên các kênh phương tiện truyền thông xã hội của mình, Headhunterz đã đăng tải những thông tin về tình hình sức khoẻ mới nhất của mình cũng như việc anh sẽ phải tiếp tục tạm nghỉ đến cuối tháng 1 năm sau. Khá vui khi anh đã cảm thấy tốt hơn sau khi dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi và tạm rời xa ánh đèn sân khấu trừ hai show diễn lớn trong nước.
 
Xem bài viết này trên Instagram
 

Dear fans, . We’re pleased to update you and let you know that Willem is feeling better and that his condition is improving. Willem will not travel until the end of January so he can continue to take time for himself and ensure that he can come back to the stage in full force. . Although December’s international shows have been cancelled, two shows are still taking place in the Netherlands this month. Tonight he will perform at Paradiso (Amsterdam) in the premiere of the brand new show concept @orangeheart alongside @keltekmusic & @djrandofficial. Willem also performed last Saturday at the Music Dome (Kerkrade) and tested the waters of being back on stage for the first time in a while. . Thank you very much for your kind messages. The love & understanding that our community has shown over the past few weeks is truly remarkable. We see all of your Orange Hearts loud and proud, and want to make it clear that your words have been received and forwarded and that they mean the world to Willem. . Until further notice, posts on Willem’s accounts are still being done by his team. . Kind Regards, Team Headhunterz

Bài viết do HEADHUNTERZ (@headhunterz) chia sẻ vào

"Gửi những người hâm mộ, Chúng tôi cập nhật và cho các bạn biết rằng Willem đang cảm thấy tốt hơn và tình trạng của anh ấy đang được cải thiện. Willem sẽ không đi lưu diễn cho đến cuối tháng 1 để anh có thể tiếp tục dành thời gian cho bản thân và đảm bảo có thể trở lại sân khấu với một thể trạng tốt nhất. Mặc dù các chương trình quốc tế tháng 12 đã bị hủy bỏ, hai chương trình vẫn đang diễn ra ở Hà Lan trong tháng này. Tối nay anh sẽ biểu diễn tại Paradiso (Amsterdam) trong buổi ra mắt của ý tưởng chương trình hoàn toàn mới mang tên "Orange Heart" cùng với KeltekRan-D. Bên cạnh đó, Willem đã biểu diễn vào thứ bảy tuần trước tại Music Dome (Kerkrade) và thử nghiệm việc lần đầu tiên trở lại sân khấu trong khoảng thời gian này. Cảm ơn các bạn rất nhiều bởi những tin nhắn hỏi han. Tình yêu và sự hiểu biết mà cộng đồng đã thể hiện trong vài tuần qua là thực sự đáng ghi nhận. Chúng tôi thấy tất cả các Orange Heart của các bạn đều to lớn và đáng tự hào và rõ rằng những lời nói của bạn sẽ được tiếp nhận và chuyển tiếp và chúng có nghĩa là cả thế giới đối với Willem. Cho đến khi có thông báo mới, các bài đăng trên tài khoản Willem vẫn đang được team của anh thực hiện"

Xem thêm: Headhunterz: "Tôi Sẽ Từ Bỏ Cuộc Đua DJ Mag Top 100!"

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ sinh năm 1985 vẫn sẽ tiếp tục rời xa ánh đèn sân khấu đến cuối tháng 1 năm sau và chắc chắn các fan hâm mộ Hardstyle nói chung cũng như của riêng cá nhân Headhunterz nói riêng sẽ rất nóng lòng được nhìn thấy anh trở lại với những set nhạc tuyệt vời của mình. Đừng quên theo dõi, cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé! 

Related post