Old Posts

Hardwell Ra Mắt Ca Khúc Đầu Tiên Của Vol 3 Hardwell & Friends [Hard Dance]

Nguyễn Văn Toán 26 tháng 01,2018
Sau khi công bố Hardwell sẽ quay lại Tomorrowland năm nay, anh cũng vừa chính thức phát hành ca khúc đầu tiên của EP Hardwell & Friends Vol 3.

Đọc Thêm: Tomorrowland Công Bố Hardwell Trong Line Up Phase 1

https://soundcloud.com/hardwell/hardwell-timmy-trumpet-the-underground?in=hardwell/sets/hardwell-friends-ep-vol-3 Ca khúc đầu tiên nằm trong Vol 3 Hardwell & Friends là sự hợp tác giữa anh và Timmy Trumpet, sản phẩm mới này được mang tên "The Underground", một sản phẩm mang hơi hướng của Hardstyle.

Đọc Thêm: Album "OVERLOAD" Của Kayzo Chính Thức "Lên Kệ"! [Various Style]

"The Underground" là một sản phẩm mang hơi hướng Hardstyle được "củng cố" bằng những nhịp điệu dồn dập và liên tục xuyên suốt ca khúc, sự liên tục và dồn dập của những tiếng kick kết thúc khi Hardwell Timmy Trumpet "chuyển" sang phần Trap ngay giữa đoạn drop đầu và break down xuống melody để chuẩn bị cho drop thứ 2. Ca khúc thật sự là một con "quái vật" do chính tay Hardwell & Timmy Trumpet tạo ra. Ngoài hợp tác với Timmy Trumpet, Hardwell còn "ngồi chung" với lại Quintino, Jewel & Sparks, Sick Individuals, Dr Phunk... https://soundcloud.com/hardwell/sets/hardwell-friends-ep-vol-3 Thưởng thức ca khúc "The Underground" và theo dõi Hardwell cùng Timmy Trumpet bên dưới nhé! Follow Hardwell  Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube Follow Timmy Trumpet Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

Related post