Old Posts

Hardwell Hủy Show Ở Bồ Đào Nha Do "Bệnh Đột Xuất"

Nguyễn Văn Toán 13 tháng 08,2018
"Phải đối mặt về vấn đề sức khỏe, DJ Hardwell sẽ không có mặt để biểu diễn tại Meo Southwest (MSO) tối nay" - Meo Sudoeste  
Tuyên bố chính thức của ban tổ chức lễ hội Meo Sudoeste (MEO Southwest - MSO) xác nhận là cựu DJ số 1 thế giới, Hardwell sẽ không biểu diễn tại lễ hội vì "bệnh đột xuất". Hai gương mặt thay thế anh ấy sẽ là DJ/Producer Kura và ban nhạc rap Wet Bed GangLời tuyên bố được đưa ra sau khi ca sĩ Jason Derulo bắt đầu biểu diễn vào lúc 0:25 sáng và sau đó là DJ/Producer Kura vào lúc 2:00 sáng cuối cùng là ban nhạc rap Wet Bed Gang vào lúc 2:50 sáng.
Hardwell là một trong những headliner mà ban tổ chức xác nhận đầu tiên. Được biết, nghệ sĩ từng là một trong những cựu DJ số 1 thế giới của DJ Mag, đã không có mặt tại Zambujeira do Mar vào năm 2015 và quay trở lại Bồ Đào Nha trong hai năm qua để làm biểu diễn tại RFM Somnii EDP Beach Party. Có vẻ như Hardwell một lần nữa làm cho khán giả tại Bồ Đào Nha thất vọng sau khi "hủy kèo" vào năm 2015, giờ đây việc đó lặp tiếp tục diễn ra tại lễ hội Meo Sudoeste.
Sơ lược về lễ hội MSO 2018, đây là một lễ hội diễn ra từ ngày 7-11 tháng 8 tại Zambujeira do Mar, Bồ Đào Nha. Đây là một trong những lễ hội lâu đời nhất diễn ra tại Bồ Đào Nha, có chiều dài lịch sử kéo dài 2 thập kỷ (1997 - hiện tại). Lễ hội quy tự gần như đầy đủ những thể loại âm nhạc trên toàn thế giới ví dụ như: Reggae, Pop, Rock, Hip-hop và nhạc điện tử. Vào năm 2006, lễ hội có sự xuất hiện của cặp đôi huyền thoại người pháp Daft Punk, The Prodigy... Sự lâu đời và đa dạng về thể loại âm nhạc đã làm cho lễ hội trở thành một trong những lễ hội đáng tham dự nhất tại Bồ Đào Nha và thật đáng tiếc khi năm nay khán giả lại thiếu đi một set nhạc tràn đầy sôi động và năng lượng đến từ Hardwell.

Related post