Old Posts

Hardwell Bất Ngờ Tuyên Bố Ngưng Lưu Diễn!

Nguyễn Văn Toán 07 tháng 09,2018
Hôm nay, cựu DJ số một thế giới Hardwell bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội và điều này dường như đang chạm vào trái tim của nhiều người hâm mộ anh trên toàn thế giới.

Xem thêm: Hardwell "Vẽ" Lại Lịch Sử Nhạc Điện Tử Bằng Set Nhạc Đỉnh Cao Symphony

 width= "Chào cả thế giới, Kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã mơ về một cuộc sống như lúc này đây. Một cuộc sống tràn đầy âm nhạc, sự tương tác thực sự giữa con người và tự do thể hiện bản thân mình dưới hình thức tinh khôi nhất mà tôi biết. Tôi đã phát triển từ một đứa trẻ đầy tham vọng cho đến khi 30 tuổi như ngày hôm nay tôi đã trở thành một nghệ sĩ có tốc độ phát triển gấp ba lần quá trình lão hóa của mình. Trong vài năm qua tôi biết bản thân mình tốt hơn và tốt hơn qua thời gian nhưng tôi nhận ra rằng vẫn còn rất nhiều điều tôi muốn chia sẻ với gia đình và bạn bè của mình, rất nhiều con đường tôi muốn khám phá, nhưng là Hardwell 24/7 đã để lại quá ít năng lượng, tình yêu, sự sáng tạo và sự chú ý cho cuộc sống xung quanh như một người bình thường. Đây là lý do tại sao tôi đã quyết định huỷ bỏ lịch diễn vô thời hạn để được giải phóng hoàn toàn khỏi các mục tiêu, phỏng vấn, lịch trình, ngày phát hành, v.v. Tôi luôn xử lý mọi áp lực đi kèm cùng với lịch trình lưu diễn nặng nề, nhưng hiện tại, quá nhiều, như một chuyến tàu lượn siêu tốc không bao giờ kết thúc. Tôi luôn luôn cố gắng 200% bản thân mình, để tiếp tục làm điều đó và cho sự sáng tạo của mình, tôi cần một thời gian để trở lại là chính mình, người đứng sau những nghệ sĩ và phản ánh mọi thứ đã xảy ra trong những năm qua. Điều đó có nghĩa là lịch lưu diễn của tôi đã kết thúc ngày hôm qua tại Ibiza vào ngày 6 tháng 9 năm 2018. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ trình diễn tại All Ages ở Ziggo Dome trong sự kiện Amsterdam Dance Event vào ngày 18 tháng 10 năm 2018. Tôi sẽ tiếp tục sáng tác nhạc và sẽ không bao giờ từ bỏ nó và sẽ luôn hướng đến việc tiếp tục kết nối với người hâm mộ của mình thông qua nó. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi muốn cảm ơn từng người hâm mộ đã ủng hộ tôi. Đó là tình yêu và sự cống hiến của bạn cho tất cả những gì tôi đã mang lại giúp tôi phát triển theo nhiều cách hơn là tôi có thể tưởng tượng và tôi nhận ra rằng tôi nợ tất cả các bạn. Hy vọng chân thành nhất của tôi là chúng ta có thể tiếp tục cuộc hành trình này cùng nhau. Tôi muốn trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhưng bây giờ, tôi sẽ trở lại là chính mình một thời gian. Robbert"

Xem thêm: Hardwell Hủy Show Ở Bồ Đào Nha Do "Bệnh Đột Xuất"

Qua bức tâm thư trên, Hardwell dường như đang cho thấy anh là "nạn nhân" tiếp theo của áp lực thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc. Sau nhiều năm cố gắng phát triển và đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, có lẽ bất kì ai cũng cần có một khoảng thời gian nào đó để trở lại với chính mình. Sức chịu đựng của con người là có giới hạn và khi quá nhiều thứ dồn cùng một lúc, chắc chắn đến một thời điểm nào đó bạn cũng cần một khoảng thời gian để tạm nghỉ, lấy lại thăng bằng và tiếp tục bùng nổ như cách Hardwell đang chọn và thực hiện. 

Xem thêm: deadmau5 Troll Hardwell Sau Tin Ngừng Lưu Diễn

Việc các DJ tạm ngưng sự nghiệp của mình để nghỉ ngơi là điều khá thường xuyên xuất hiện trong ngành công nghiệp âm nhạc ngày nay và tất nhiên, điều may mắn là Hardwell vẫn còn một show diễn lớn tại ADE năm nay. Điều này cho thấy anh không hoàn toàn ngưng lưu diễn mà chỉ thạm ngưng để lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

Xem thêm: Producer Việt Xuất Hiện Trên Label Của Hardwell

Bao giờ Hardwell sẽ trở lại? Câu hỏi này chỉ có thời gian mới trả lời được! Vì vậy đừng quên theo dõi loopcentral.net để cập nhật những tin tức nhạc điện tử Việt Nam và quốc tế mới nhất nhé! H/T: Hardwell
Tags:
hardwell

Related post