Old Posts

Hard Dance Vietnam Ăn Mừng 4 Năm Thành Lập Với Sự Kiện Đặc Biệt! [Event Saigon]

Nguyễn Văn Toán 20 tháng 08,2019
Đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng thị trường Hard Dance tại Việt Nam, Hard Dance Vietnam chính thức debut sự kiện đầu tiên của họ và đặc biệt hơn đây là sự kiện ăn mừng 4 năm thành lập của tổ chức này!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 19:45 P.M, thứ sáu, ngày 20 tháng 9 Địa điểm: Arcan | 236/43/21 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh Thông tin vé: (Vé bao gồm 1 đồ uống) Link sự kiệnfacebook.com/events/1803935769751280/ Line up: Harres (VN) MIT (France) Virtualizer (VN) TBA TBA TBA

Thông Tin Ban Tổ Chức:

HDVN 4th Birthday Bash là sự kiện do Hard Dance Vietnam tổ chức nhân kỷ niệm 4 năm thành lập trang thông tin Hard Dance Vietnam và cộng đồng Hard Dance ở Việt Nam nói chung. Tính chất của sự kiện sẽ là Total Hard Dance – một đêm nhạc chuyên chỉ dành riêng cho nhạc Hard Dance nhưng với nhiều màu sắc khác nhau, từ nhẹ nhàng với Euphoric Hardstyle cho đến mạnh mẽ với Raw Hardstyle, Hardcore,… Dàn nghệ sĩ góp mặt tại sự kiện là những gương mặt đã có nhiều kinh nghiệm biểu diễn, hoạt động tích cực trong cộng đồng Hard Dance tại Việt Nam và thông qua nhiều đợt chọn lọc kỹ càng của ban tổ chức. Danh tính của họ sẽ được ban tổ chức công bố trong thời gian sắp tới!

Related post