News

Hành trình 5 năm của Protocol Recordings

DJ người Hà Lan, ông chủ của hãng Protocol Recordings vừa tung EP mix kỉ niệm 5 năm thành lập label của mình vào ngày 16.06 vừa qua.
Nguyễn Văn Toán 18 tháng 06,2017

 width=Được thành lập bởi Nicky Romero từ năm 2012, Protocol Recordings như một “mãnh đất màu mỡ” cho những nhân tài DJ nhạc điện tử trên thế giới, đến nay radio show của anh đã đi đến cột mốc 252 số và những sự kiện lớn thường xuyên được tổ chức tại các thành phố như Amsterdam (ADE), Miami (Miami Music Week), Hungary… luôn đưa những người hâm mộ label này đến với những trải nghiệm về âm nhạc cũng như đa dạng về thể loại.

 width=

Có thể nói qua 5 năm hoạt động, Protocol tập trung phát triển và ủng hộ những nghệ sĩ mới, đưa tên tuổi của họ đến với âm nhạc thế giới qua những track nhạc được giới thiệu trong các radio show và những lễ hội mà Nicky tham dự như Ultra, Tomorrowland. Chưa kể đến các chiến binh kỳ cựu từ rất sớm của hãng như Calvin Harris, Tommy Trash, Deniz Koyu, Vicetone và Thomas Gold, cho đến hôm nay những tài năng trẻ như Arno Cost, Blinders, Florian Picasso, Raiden, Sam Void và Corey James là thế hệ tiếp nối từ đàn anh của mình.

 width= width=

Một số track nhạc nổi bật của Protocol Recordings:

 1. Nicky Romero & Calvin Harris - Iron
 2. Nicky Romero & Nervo - Like Home
 3. Avicii & Nicky Romero - I Could Be The One
 4. Thomas Gold & Deniz Koyu - Never Alone
 5. Stadiumx ft. Taylr Renee - Howl At The Moon
 6. Vicetone ft. Chloe Angelides - White Lies
 7. Tritonal & Paris Blohm ft. Sterling Fox - Colors
 8. Nicky Romero vs. Volt & State - Warriors
 9. Sam Void - Radical
 10. Florian Picasso - Final Call.

Trong EP mix kỉ niệm lần này đặc biệt kéo dài 5 giờ, giới thiệu về những track nhạc mới cũng như những track nhạc được remix theo phong cách hoàn toàn khác hẳn với những bản remix cũ nhưng không kém phần lôi cuốn và sôi động.

Track list của "5 years Protocol Ep" : 

https://protocolrecordings.com/5-years-of-protocol-5-hours-mix-nicky-romero/ width=

Theo chân dòng sự kiện lớn như Sziget Festival và Tomorrowland Brazil, Protocol Recordings sẽ tổ chức sân khấu riêng của mình với tên gọi “Get Connect” vào ngày 05/07 tại lễ hội Balaton Sound, Hungary. Với dàn line up “gà cưng” và nổi bật của chính chủ như Nicky Romero, Florian Picasso, Stadiumx, Raiden và Corey James.

Nguồn: Protocol Recordings

Related post