Culture

GRiZ Ra Mắt Phần Thứ 3 Trong Chuỗi EP Bangers[3].zip 

GRiZ luôn biết cách làm người hâm mộ hài lòng, sau loạt hoạt động từ thiện và đi tour, chàng nghệ sĩ đa tài tiếp tục trở lại với các sản phẩm nhạc chất lượng trong EP mới Bangers[3].Zip. 
Nguyễn Văn Toán 23 tháng 09,2019

Với 3 sản phẩm đầy năng lượng, Bangers[3].Zip tiếp tục là nơi để GRiZ phát hành các "vũ khí bí mật" mà anh đã sử dụng trong ở khắp các buổi diễn của mình suốt mùa hè vừa qua. EP mở đầu với một tuyệt phẩm hợp tác cùng nữ ca sĩ Kayla Jasmine mang tên "I Like That", ca khúc mang trong mình một thông điệp hồn nhiên, vui tươi. Với những giai điệu Hip-hop đi cùng các âm wobble bass đầy độc đáo và mang đậm tính sáng tạo, thứ chúng ta luôn nhận được trong mỗi sản phẩm âm nhạc của chàng nghệ sĩ trẻ đầy tài năng này. Bước sang một chương mới, "supadupakulavibe" thật sự đưa người nghe đến với khung cảnh của mùa hè khi ca khúc tràn ngập những giai điệu sôi động, vui tươi, trong sáng kết hợp cùng một số yếu tố nhạc rock và phần vocal chỉnh sửa chứa đầy sức sống. 

Cuối cùng, EP khép lại với một điều bất ngờ nằm trong "Now Til Infinity", ca khúc tiếp nối sức sống và màu sắc của "supadupakulavibe" nhưng trong hình dạng của thể loại nhạc sử dụng nhịp điệu 4/4. GRiZ chia sẻ rằng: "Ngay khi chúng tôi chuẩn bị tiếp cho tour diễn tuần tới, tôi muốn tặng các bạn những giai điệu, "vũ khí bí mật" của tôi trong cả mùa hè vừa qua. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích nó và tôi không thể chờ để chia sẻ nguồn năng của chúng với các bạn <3, các bạn nên đến các buổi diễn để cảm nhận nó." 

Banger[3].Zip hiện đang phát hành trên các nền tảng, stream/download EP bên dưới. nghe lại Bangers[1].Zip Bangers[2].Zip.

Stream/Download Bangers[3].Zip:

Follow GRiZ: Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Spotify

 

 

Related post