Old Posts

Green Velvet phát hành phim tài liệu kỉ niệm 25 năm Relief Records

Nguyễn Văn Toán 19 tháng 06,2017

 width=

Trước khi biểu diễn ở sự kiện Mamby On The Beach tại quê hương Chicago của mình, Green Velvet đã đến thăm khu nghỉ dưỡng bên bờ biển để hồi tưởng về sự nghiệp và nói về sự hứng thú của anh ấy trước kỷ niệm 25 năm ngày ra đời của Relief Records sắp tới.

Relief Records được thành lập năm 1993, đến nay đã chuẩn bị bước sang tuổi thứ 25. Bộ phim tài liệu dài 9 phút với những hình ảnh Curtis Alan Jones (Green Velvet) trở về thành phố của gió (Windy City) Chicago, Bang Illinois đi dọc trên những con đường, những bãi biển tràn đầy ánh nắng và anh cũng không quên chia sẻ về những khoảnh khắc lớn nhất trong những năm hãng ghi âm bắt đầu hoạt động.

Ngoài ra những bộ phim của các nghệ sĩ tên tuổi khác như MGMT, Local Natives, Walk the Moon, Cut Copy, Tchami, Justin Martin và Flying Lotus cũng sẽ được trình chiếu trên các sân khấu tại Mamby vào hai ngày cuối tuần cuối cùng của tháng 6.

Xem phim tài liệu đầy đủ ở bên dưới và tìm thêm thông tin về Mamby On The Beach ở đây nhé! https://www.youtube.com/watch?v=4Q3uZWstSrg H/T: DJ Mag

Related post