News

Google Ra Mắt Triển Lãm Nhạc Điện Tử Trực Tuyến Miễn Phí

Google vừa công bố ra mắt triển lãm trên nền tảng trực tuyến với tên gọi “Âm nhạc, nhà sản xuất và thiết bị”, hoạt động trên nhằm tôn vinh những giá trị lịch sử của âm nhạc điện tử.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 07 tháng 01,2022

 

Triển lãm được tổ chức bởi nền tảng Google Arts & Culture và chúng có sẵn trên máy tính để bàn, Apple và Google Play. Dự án lần này đi sâu vào các thể loại nhạc, thiết bị điện tử thông dụng và công nghệ tạo nên chúng, bao gồm những người tiên phong, những huyền thoại trong ngành. 

Đây cũng là dự án hợp tác đầu tiên về âm nhạc điện tử của hơn 50 tổ chức quốc tế. Triển lãm cũng được thiết kế để người tham gia có thể sử dụng các thiết bị đó, nó cũng cho phép xem và chơi các bộ synth tiêu biểu và thiết bị DJ trong không gian ba chiều. 

Khách tham dự cũng có thể tham quan một vài phòng thu âm có lịch sử lâu đời và chuyến tham quan sẽ ra trên nền tảng trực tuyến và góc nhìn 360 độ. 

Triển lãm được bắt đầu bằng cách hỏi người tham gia về những gì họ muốn tìm hiểu, cho dù đó là công nghệ, âm nhạc, văn hoá câu lạc bộ hay cả những hướng dẫn cho người mới bắt đầu. Sự kiện cũng bao gồm các bài học mang tính lịch sử, thứ đã đi sâu và tạo thành văn hoá của “những người nghiện âm thanh”. Đồng thời nó cũng tôn vinh những đóng góp của những người tiên phong trong ngành, có thể kể đến những biểu tượng cho nhạc pop đồng tính, sân khấu khiêu vũ và văn hoá sử dụng thiết bị âm thanh. 

Ngoài ra triển lãm còn có những người cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc về nhạc game, cách phát triển âm nhạc, cách hoạt động của công nghệ trong âm nhạc và rất nhiều khía cạnh hay ho khác. 


                                                             (Theo Mixmag)


 

Related post