Releases

GLG Ra Mắt "Big Faith" - EP Đầu Tiên Được Phát Hành Trên Dusted Recordings

Sau thành công của bản nhạc "UnderNgao" đánh dấu 1 năm thành lập Dusted Recordings, hãng thu âm được sáng lập bởi DJ Dustee tiếp tục tạo thêm một cột mốc đáng nhớ để kết thúc năm 2020 khi phát hành EP "Big Faith" với 2 bản Tech House đầy bốc lửa!
Nguyễn Văn Toán 18 tháng 12,2020

https://soundcloud.com/dustedrecsvn/sets/glg-big-faith-ep

"Big Faith EP" bao gồm 2 bản nhạc được sản xuất bởi DJ/Producer GLG cùng nhà sản xuất trẻ đầy tiềm năng V.I.B. Đây là EP khép lại năm 2020 của Dusted Recordings khi mà chỉ trong 1 năm, hãng đĩa đã đạt được nhiều thành tựu lớn và đem đến cho giới nghe nhạc nhiều rất nhiều sản phẩm âm nhạc đầy ấn tượng. Có thể kể đến như "Dusted Nation" - Chuỗi series gồm nhiều mixset được đầu tư toàn diện về chiều sâu nghệ thuật, được tuyển chọn khắt khe và bài bản.

Trong năm 2020, Dusted Recordings được Mixmag Châu Á - trang báo uy tín bậc nhất về nhạc điện tử - vinh danh là cái nôi nuôi đưỡng những tài năng producer tại Việt Nam.

ĐỌC THÊM: Mixmag: “Dusted Recordings Là Cái Nôi Nuôi Dưỡng Những Producer Tài Năng Tại Việt Nam”

Khi đến với "Big Faith EP" gồm 2 track nhạc là "BigC" và "Faith", người nghe sẽ cảm nhận được ngay từ những giây đầu tiên rằng đây hứa hẹn sẽ là những bản Tech House có thể làm náo loạn bất cứ lễ hội, club,... nào. "BigC" được sample phần lời ca của rapper Binz trong bản hit "Bigcityboi" tạo cảm giác vô cùng gần gữi và quen thuộc cho những tín đồ nghe nhạc. Trong khi đó, "Faith" - được GLG kết hợp cùng tài năng trẻ V.I.B có phần synth acid vô cùng ảo diệu cùng với phần vocal có phần "bẩn bửa" nhưng lại hài hước, đúng chất đã tạo nên sự khác biệt và phong cách của các bản nhạc của Dusted Recordings! Cùng thưởng thức ngay "Big Faith EP" TẠI ĐÂY nhé!

FOLLOW DUSTED RECORDINGS Facebook | Instagram | Soundcloud | Youtube FOLLOW GLG Facebook | Soundcloud | Instagram | Spotify

Related post