Culture

Giữa Bão Dư Luận, Sơn Tùng M-TP Bất Ngờ Tung Teaser Cho Sản Phẩm Hip Hop Mới

Giữa những xôn xao dư luận, Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ teaser cho dự án hợp tác với Free Fire mang tên "Skyler", dự kiến ra mắt vào ngày 28/1 tới.
Nguyễn Văn Toán 25 tháng 01,2021

Sơn Tùng M-TP chắc hẳn là cái tên được cộng đồng mạng Việt Nam nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây do những vấn đề xung quanh chuyện tình cảm đời tư của anh đang được mọi người hết sức quan tâm. Giữa những xôn xao dư luận có phần tiêu cực đó, anh chàng ca sĩ điển trai bất ngờ chia sẻ teaser cho ca khúc hip hop mới cực cháy mang tên "Skyler," dự kiến ra mắt vào ngày 28/1 tới.

Cụ thể, "Skyler" là dự án âm nhạc mà Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng với Garena's Free Fire - game điện thoại đang được hết sức yêu thích trong thời gian gần đây - để cho ra mắt một nhân vật mới. Khởi động cho dự án này chính là sản phẩm hip hop cực cháy được anh cho ra mắt vào ngày 28/1 tới. Đáng chú ý, ngoài teaser "Skyler" được Sơn Tùng M-TP đăng tải thì cộng đồng Sky cũng đang truyền tay nhau đoạn clip được cho là demo của sản phẩm mới này. Nếu như teaser chỉ có độ dài khoảng 10 giây thì đoạn demo lại có độ dài lên đến khoảng 30 giây.

Không chỉ là những giai điệu bằng tiếng Anh mà các fan còn lắng nghe được lời rap bằng tiếng Việt do chính Sơn Tùng M-TP thể hiện. Được biết, đoạn demo này đã xuất hiện trên một nền tảng game điện tử từ khoảng 2 tháng trước nhưng đến thời điểm hiện tại, nhiều người mới tin rằng đây chính là giọng của Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, trước đấy từ rất lâu, anh cũng đã chia sẻ một phần nho nhỏ của ca khúc trên một Instagram story, đồng thời tiết lộ rằng producer chịu trách nhiệm sản xuất cho ca khúc này không phải ai khác mà chính là Onionn. - người đã làm nên một loạt những bản hit gần đây của M-TP như Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh, Chúng Ta Của Hiện Tại,... 

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP và "Skyler" vào ngày 28/1 tới!

(Theo Kenh14)

Related post