Old Posts

Gina Turner Bị Bắt Do Tàng Trữ Chất Cấm Trước Thềm Holy Ship

Nguyễn Văn Toán 08 tháng 01,2018

Gina Turner vốn là 1 DJ nổi tiếng trong giới nhạc House và cũng từng kết hôn với DJ nổi tiếng Laidback Luke nhưng đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang lên tàu của Holy Ship.

Xem Thêm: Vợ chồng Laidback Luke và Gina Turner chính thức chia tay

 width= Gina được book để biểu diễn tại Holy Ship trong tuần này nhưng khi đang chuẩn bị lên tàu khởi hành thì bị cảnh sát bắt giữ và mang tội danh lưu trữ 3 chất cấm. Trong đó 1 chất bị cấm hoàn toàn là cocain và 2 chất bị kiểm soát nhưng cô đã không chứng minh được mình có đơn thuốc của bác sĩ về việc dùng 2 chất này.

Hiện tại cô nghệ sĩ này đang bị giam lỏng tại sau khi bị bắt tại cảng Canaveral và được đưa ra mức chuộc là 15,000 USD cho 3 tội danh.

Không lâu sau đó, chồng cũ của Gina là DJ Laidback Luke cũng lên tiếng về sự việc không hay này.

"Nhiều người thắc mắc về trường hợp này của vợ cũ tôi Gina Turner. Đây không phải là việc của tôi, nó đã ra ngoài tầm với. Chúng tôi có một đứa trẻ cùng nhau và đó vẫn là ưu tiên hàng đầu của tôi. Tôi ước và cầu nguyện, chỉ có những điều tốt đẹp dành cho Gina!"

Tuy nhiên, Gina đã nhanh chóng phản bác lại những thông tin được cô cho là sai lệch này. Trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter, Gina khẳng định rằng cô không mang chất cấm là cocain, còn tội danh về 2 chất bị kiểm soát đều hoàn toàn không chính xác. Cô nói rằng mình chỉ mang theo cần sa y tế và có thẻ bệnh nhân được phép sử dụng hợp pháp. Hộp thuốc vitamin của cô khi được kiểm tra đã ra kết quả dương tính với chất được kiểm soát nhưng đây là một kết quả sai.

 width=

Chắc chắn Gina sẽ không thể có mặt để biểu diễn tại Holy Ship 10 sắp tới nhưng cô cũng không quên nhắn nhủ các fan rằng cô sẽ có mặt tại Holy Ship 11. Tại trại tạm giam của Bevard County cũng đang có rất nhiều cá nhân bị bắt do các vụ việc liên quan tới các chất bị cấm. Holy Ship đang khởi hành từ cảng Canaveral, thuộc địa quận quản lí của bang Florida. Nếu bạn đang có ý định tham dự Holy Ship thì hãy cẩn trọng vì bảo vệ tại đây kiểm tra rất gắt gao và tuyệt đối không để một ai lọt khỏi tầm ngắm của họ.

H/T: Edmsauce

Related post