News

Gesaffelstein Trở Lại Với Ca Khúc Mới, 'Icia'

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Gesaffelstein kể từ năm 2019. Sau một thời gian dài ẩn mình, nam DJ người Pháp đã cho ra mắt ‘Icia’ ca khúc mang đậm những nét nhạc đặc trưng của anh.
Doãn Hữu Phú 03 tháng 06,2021

Gesaffelstein Emerges With Haunting Techno Single “Icia”: Listen – EDM.com  – iDea HUNTRSản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Gesaffelstein kể từ năm 2019. Sau một thời gian dài ẩn mình, nam DJ người Pháp đã cho ra mắt ‘Icia’ ca khúc mang đậm những nét nhạc đặc trưng của anh.

Ngoài việc được biết đến là một nhạc sĩ đã từng làm việc với nhiều nghệ sĩ lớn như The Weeknd, Daft Punk, Kanye West, A$AP Rocky và Pharrell Williams. Gesaffelstein còn được nhắc tới với một chất nhạc riêng rất mạnh mẽ và u ám trong các sản phẩm cá nhân của mình, điển hình là với ‘Icia’ lần này.

Teaser của ca khúc đã được ra mắt từ khoảng giữa tháng 5 trên các trang mạng xã hội của Gesaffelstein. Với sự ra mắt ở album ‘interzone’, album gồm 16 ca khúc được phát hành trên hãng đĩa Zone - một trong những label mà Gesaffelstein gắn liền với từ những tháng ngày mới debut đầu tiên tại Pháp.

Hãy cùng Loop Central chào đón sự trở lại của Gesaffelstein nhé!

Lắng nghe ca khúc tại: 

(Theo Dancing Astronaut)

Related post