News

Gesaffelstein sẽ trở lại cùng Kanye West trong album mới "DONDA"

Gesaffelstein cùng Kanye West chính thức tái hợp trong ca khúc "No Child Left Behind" sẽ được ra mắt vào Thứ 6 ngày 23 tháng 7 tới đây.
Lucario 22 tháng 07,2021

Kanye West & Gesaffelstein Collaboration Dropping on “Donda” This Friday –  iDea HUNTR

Nghệ sĩ âm nhạc điện tử người Pháp - Gesaffelstein mới đây đã thông báo anh sẽ đứng sau việc sản xuất một single mới trong album phòng thu thứ 10 mang tên "DONDA" của Kanye West. Theo thông báo của Beats Electronics, ca khúc này có tên là “No Child Left Behind” và sẽ ra mắt vào thứ Sáu tuần này, ngày 23 tháng 7.

Gesaffelstein đã xác nhận thông tin này thông qua một đoạn teaser dài khoảng 1 phút trong một quảng cáo của Beats tại giờ nghỉ giữa Game 6 thuộc series NBA Finals. Trong đoạn quảng cáo dài khoảng 1 phút, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của người phụ nữ nhanh nhất nước Mỹ, vận động viên điền kinh Olympic Sha'Carri Richardson. Ngoài ra chúng ta cũng được biết thêm một vài thông tin như Kanye West sẽ làm đạo diễn và chỉnh sửa cho video âm nhạc này. 

 

Kanye West - No Child Left Behind Produced by Gesaffelstein #Donda

Posted by GESAFFELSTEIN on Tuesday, July 20, 2021

Gesaffelstein đã từng sản xuất hai ca khúc nổi tiếng trong album Yeezus vào năm 2013 của Kanye West là "Black Skinhead" và "Send It Up". Cả hai ca khúc này còn đều có sự tham gia bởi ban nhạc huyền thoại Daft Punk. Theo một cuộc phỏng vấn vào năm 2013 với TheMusic.au, Kanye West thừa nhận là một fan hâm mộ của ca khúc "Viol" của Gesaffelstein.

"Đây là một cơ hội tốt để kết hợp nhạc điện tử và hiphop", Gesaffelstein từng chia sẻ tại thời điểm làm album Yeezus. “Tôi thực sự ấn tượng về cách anh ấy làm việc với đội của mình, nó thực sự khác so với cách tôi làm việc trong lĩnh vực âm nhạc điện tử bởi vì khi tôi đến phòng thu, đó là một việc đơn độc. Khi bạn đến phòng thu với Kanye, có rất nhiều người ở cùng với anh ấy. Mọi người đều chia sẻ ý tưởng, vì vậy nó thực sự khác biệt."

Ca khúc “No Child Left Behind” sẽ được ra mắt vào thứ Sáu tuần này, ngày 23 tháng 7. Hãy cùng lắng nghe và ủng hộ Kanye West cũng như Gesaffelstein ở sản phẩm âm nhạc rất đáng chờ đợi này nhé.

Related post