News

GarageBand Ra Mắt Bản Cập Nhật Với Sound Packs Từ Dua Lipa, Lady Gaga Và Các Nhà Sản Xuất Âm Nhạc Hàng Đầu Hiện Nay

Phần mềm sáng tác âm nhạc độc quyền của hệ điều hành iOS và iPad OS đang có được những nâng cấp hết sức chất lượng
Lucario 31 tháng 07,2021

The Sound Library in the GarageBand app, displayed on iPad Pro and iPhone 12 Pro.

Apple mới đây đã thông báo rằng ứng dụng GarageBand dành cho iPhone và iPad của họ đã nhận được Sound Packs hoàn toàn mới từ một số nghệ sĩ và nhà sản xuất hàng đầu hiện nay, bao gồm cả các Remix Sessions từ Dua Lipa Lady Gaga.

Ứng dụng làm nhạc độc quyền của hệ điều hành iOS và iPad OS cũng đã nhận được bảy Producer Packs với beats, loops và các âm thanh nhạc cụ mới được tạo bởi các nhà sản xuất hàng đầu, bao gồm Boys Noize, Mark Lettieri, Oak Felder, Soulection, Take A Daytrip, Tom Misch và TRAKGIRL. Một Producer Pack mới khác cũng cung cấp trải nghiệm đồng hành với bộ phim tài liệu sắp ra mắt của Apple TV + là "Watch the Sound With Mark Ronson", cho phép người dùng thử nghiệm với âm thanh lấy cảm hứng từ âm nhạc trong chương trình.

Dua Lipa

Bob Borchers, Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm trên toàn thế giới của Apple cho biết: “GarageBand tiếp tục là chất xúc tác cho việc sáng tạo âm nhạc - giúp người mới bắt đầu dễ dàng sử dụng và các nhà sản xuất đã có kinh nghiệm thuận tiện chỉnh sửa, sáng tác khi đang di chuyển”. Đối với bản cập nhật này, chúng tôi đã hợp tác với một nhóm nghệ sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng để cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập âm thanh tuyệt vời để sử dụng. Chúng tôi hy vọng nhiều người sẽ được truyền cảm hứng để bộc lộ khả năng sáng tạo của họ và bắt đầu tạo ra âm nhạc trong GarageBand ."

Remix Sessions Producer Packs mới hiện có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ Thư viện âm thanh trong GarageBand 2.3.11, phiên bản mới nhất của ứng dụng dành cho iOS và iPadOS. Các bạn có thể đọc đầy đủ chi tiết bản cập nhật ở đường link này

Related post