Old Posts

Gặp gỡ DJ Nimbia Cùng Loop Central

Nguyễn Văn Toán 03 tháng 09,2017

Ngày 1/9 vừa qua, Loop Central phối hợp cùng DJ Nimbia & Lost Medicine tổ chức buổi offline cũng như tặng quà nho nhỏ dành cho các fan hâm mộ ở Sài Gòn.

 width=

Chiều ngày 1/9, trời Sài Gòn bất ngờ đổ những cơn mưa nặng hạt đến tận chiều tối vẫn chưa có dấu hiệu dứt hẳn. Nhưng điều đó vẫn không thể cản trở buớc chân của khoảng 30 fan hâm mộ đến gặp thần tượng của mình - DJ Nimbia

Không quá ồn ào, náo nhiệt, buổi offline đã diễn ra trong một bầu không khí vô cùng gần gũi, ấm cúng. DJ Nimbia đã có rất nhiều thời gian để xích lại gần fan hâm mộ của mình hơn bao giờ hết, trong khi đó, các bạn tham dự có cơ hội trò chuyện, trao đổi với thần tượng của mình một cách vô cùng thoải mái và đầy thân mật. Đặc biệt có không ít các bạn DJ trẻ thần tượng Nimbia đã đến và học hỏi được vô số kinh nghiệm từ anh.

[caption id="attachment_6961" align="alignnone" width="1200"]Buổi offline bắt đầu bằng những câu hỏi từ các fan hâm mộ và những lời chia sẻ đầy chân thành của DJ Nimbia. Buổi offline bắt đầu bằng những câu hỏi từ các fan hâm mộ và những lời chia sẻ đầy chân thành của DJ Nimbia.[/caption]

Được biết năm 2016 vừa qua là năm anh Nimbia quay trở lại với nhiều show diễn và cuộc thi The Remix, vậy anh có dự định gì trong tương lai gần không?

Trong năm nay, anh sẽ tung ra một sản phẩm âm nhạc mới được phát hành vào dịp cuối năm khoảng tháng 12 nhưng cho anh giữ bí mật một chút về sản phẩm này. Kèm theo đó từ bây giờ đến cuối năm anh sẽ có một số tour lưu diễn không chỉ ở trong nước mà còn ở Châu Âu như Anh, Pháp.

Thể loại nhạc anh thích và anh muốn sản xuất là gì?

Thực ra ngày xưa anh thích sản xuất dòng nhạc Progressive House nhất. Nhưng sau này anh muốn open format nhiều hơn nên hiện tại anh đang thử sức vào việc sản xuất nhạc Trap và Future Bass do nó đang là những thể loại nhạc hot trong thời điểm hiện tại.

Vì sao mixtape lại lấy tên là "ĐƯỢC"?

Thực sự thì sau khi anh và DJ Duy Tuấn hoàn thành mixtape thì bọn anh vẫn chưa biết đặt tên là gì. Anh Duy Tuấn là một người khá là "nhắng" nên khi nghe đến đoạn "I want you and you want me too..." thì bất ngờ Duy Tuấn thốt lên "Được!". Bọn anh thấy tên này cũng khá là hay và quyết định đặt tên cho mixtape này là "Được". Tuy nhiên, sau khi ra mắt thì mixtape này đã được mọi người đón nhận rất nhiều đặc biệt họ khá chú ý đến cái tên đặc biệt này. Mixtape sau có lẽ anh sẽ đặt tên là ... "Tùy" (cười) - Mọi người nghĩ sao thì nghĩ.

Dòng nhạc sở trường của anh và Duy Tuấn hoàn toàn khác nhau, có khó khăn gì khi 2 anh cùng kết hợp làm mixtape này không?

Lúc đầu bọn anh phải hiểu con người, gu âm nhạc của nhau trước đã. Duy Tuấn là một người khá thích những dòng nhạc "ngầu ngầu", nghệ nghệ một tí kiểu như Hip-Hop. Còn anh thích những dòng nhạc "sáng", đa dạng và khi bọn anh làm việc chung với nhau thì nó bắt đầu ra được những thứ khá "hay ho". Còn nếu như đoạn nào mọi người chê thì anh bảo là Duy Tuấn làm đoạn đấy và ngược lại nếu có người chê thì Duy Tuấn cũng sẽ bảo là do anh làm (cười lớn).

Là một DJ lâu năm trong nghề, với những kinh nghiệm trình diễn cùng những DJ hàng đầu thế giới, anh có chia sẻ gì thêm với đàn em DJ có mặt tại buổi fan meeting này không?

Anh nghĩ với vai trò là một DJ, anh muốn chia sẻ với các bạn trẻ điều đầu tiên bạn phải tìm ra được cái chất, cái "màu" của mình để theo đuổi lâu dài và sau đó trong quá trình phát triển sự nghiệp thì các bạn phải cố gắng cải thiện những kĩ năng trình diễn cùng với phong cách âm nhạc, để có thể đem âm nhạc của mình đến với khán giả nhiều hơn.

Trải qua nhiều thăng trầm của nghề & nghiệp DJ, đam mê âm nhạc đối với anh hiện giờ có phải là mục tiêu chính trong cuộc sống?

Hiện tại, âm nhạc vẫn là đam mê và là một món ăn tinh thần của anh, nó diễn ra mỗi ngày nên có lẽ nó là mục tiêu chính trong cuộc sống ở thời điểm này. Làm một DJ thì cũng gặp nhiều khó khăn, thăng trầm là chuyện phải có, tuy vậy đam mê thì khó từ bỏ lắm em à. 
[caption id="attachment_6971" align="alignnone" width="1200"]Những bạn tham dự vô cùng hào hứng với minigame Các bạn tham dự vô cùng hào hứng với minigame[/caption] [caption id="attachment_6973" align="alignnone" width="1200"]Một fan hâm mộ may mắn trả lời đúng câu hỏi và nhận được phần quà là chiếc CD "Được" Một fan hâm mộ may mắn trả lời đúng câu hỏi và nhận được phần quà là chiếc CD "Được"[/caption] [caption id="attachment_6975" align="alignnone" width="1200"]Tranh thủ "sống ảo" sau khi nhận được quà Tranh thủ "sống ảo" sau khi nhận được quà[/caption] [caption id="attachment_6977" align="alignnone" width="1200"]DJ Nimbia kí tặng fan hâm mộ DJ Nimbia kí tặng cho các fan hâm mộ[/caption] [caption id="attachment_6981" align="aligncenter" width="837"]DJ Nimbia "nhí nhảnh" cùng một fan nữ DJ Nimbia "nhí nhảnh" cùng một fan nữ.[/caption]
Sau những giây phút giao lưu vô cùng ấm cúng, Loop Central và DJ Nimbia đã tổ chức một minigame trả lời câu hỏi và phần thưởng là những chiếc CD "Được" đang rất hot hiện nay. Ngoài ra, những bạn may mắn nhận đĩa CD còn được thần tượng của mình ký tặng.
Loop Central cảm ơn anh Nimbia đã nhận lời mời cùng tham dự buổi gặp gỡ thân mật này, bên cạnh đó cũng cảm ơn Én Tea House & Restaurant đã nhiệt tình hỗ trợ địa điểm. Chúc anh Nimbia thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp âm nhạc của mình, tương lai âm nhạc Việt Nam rất cần những DJ tài năng và tâm huyết như anh. 
*Buổi offline thực hiện bởi Loop Central, photo Phi Long Media.

Related post