Culture

Frank Ocean Đang Phát Hành Nhạc Lên Spotify Dưới Một Nghệ Danh Khác?

Người hâm mộ của Frank Ocean đã phát hiện ra anh đang phát hành các bản nhạc cũ của mình dưới một nghệ danh hoàn toàn khác.
Đặng Sơn Tùng 14 tháng 03,2023

Did Frank Ocean Drop Music Under Alias Blondead? | Hypebae

Gần đây người hâm mộ của Frank Ocean đã để ý rằng một người dùng Spotify có tên Blondead đã đăng tải lên nền tảng 3 trong 70 bài hát của ”The Lonny Breaux Collection” phát hành từ năm 2010 của anh. Với các bài hát như “love you so”, “bedtime story”và “sucka for love” hiện đều có sẵn để stream từ tài khoản Blondead và nó thậm chí đã được xác minh bằng dấu tích xanh, khiến những người hâm mộ của Frank càng thêm nghi ngờ.

Hiện tại, tài khoản Spotify chính của Frank Ocean hiện đang lưu trữ các album lớn nhất của anh như “Blonde” hay “Channel ORANGE”, nhưng các tác phẩm cũ hơn như “The Lonny Breaux Collection” và “nostalgia” hay “ULTRA” đều không xuất hiện trên tài khoản.

Frank Ocean Hints That a New Album Is Coming. Maybe. - RELEVANT

Album phòng thu cuối cùng mà Frank Ocean là “Blonde” được phát hành vào năm 2016 cùng single “In My Room” năm 2019, nhưng tới thời điểm hiện tại anh vẫn chưa có một sản phẩm nào mới. Tuy nhiên, Frank cũng không hề ẩn dật khi anh đã bắt đầu một chương trình radio hàng tuần mới trên Apple Music 1 từ tháng 10 năm 2022 mang tên Homer Radio; Ngoài ra một video mà Frank hát trong lễ tốt nghiệp trung học của anh cũng đã được chia sẻ lên mạng xã hội vào mùa hè năm ngoái và người hâm mộ đã bông đùa rằng “cuối cùng anh cũng có một bài hát mới”. 

(Theo MusicTech)

Related post