News

Flosstradamus Trình Làng Single Mới "How You Gon' Do That"

Sau màn trình diễn rất thành công tại EDC Las Vegas vừa qua, nghệ sĩ đến từ Chicago - Flosstradamus đã tung ra đĩa đơn mới của mình mang tên "How You Gon' Do That"
Nguyễn Văn Toán 26 tháng 06,2017

 width=

Ca khúc này được Flosstradamus kết hợp cùng giọng ca nữ đến từ Los Angeles - Cara Salimando. Đây cũng là ca khúc chính thức đầu tiên kể từ khi một trong hai thành viên sáng lập là Josh Young (J2K) tách khỏi nhóm. Curt Cameruci - thành viên duy nhất còn lại chia sẻ về ca khúc mới này:

"HDYNATION xin chào các bạn! Ca khúc này đã được nung nấu rất lâu trong studio và tôi không thể chờ đợi lâu hơn để chia sẻ về những gì tôi đã làm với ca khúc này. Lần đầu tiên sau sự thay đổi thành viên "How You Gon' Do That" đã ra đời... Nó như một ánh hào quang mới và tô điểm thêm những giai điệu mà Floss đang có. Tôi sử dụng nhiều chi tiết âm thanh mới kết hợp cùng những âm thanh đặc trưng của Floss mà bạn đã từng nghe. Ngoài ra tôi cũng đang làm việc cùng với Boombox Cartel, Dillon Francis, Diplo, Rickyxsan, Dirtcaps, Lil' Jon và nhiều nghệ sĩ khác nữa và tôi sẽ thông báo cho các bạn trong thời gian sắp tới.  Cám ơn các bạn vì đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong thời gian qua. HDYNATION 4 LIFE ⚠️⚠️ #1NATION"

Các bạn có thể mua ca khúc này tại đây hoặc nghe ở link dưới đây:

 

Related post