Culture

Florian Picasso Thông Báo Trở Lại Việt Nam Vào Cuối Năm

Florian Picasso - một trong những nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới mang dòng máu Việt Nam - bất ngờ thông báo sẽ trở lại quê hương sau thời gian dài. 
Nguyễn Văn Toán 08 tháng 08,2019

Cách đây chưa lâu trên các kênh phương tiện truyền thông của mình, Florian Picasso - DJ/Producer người Pháp gốc Việt - đã bất ngờ thông báo với các fan hâm mộ tại mảnh đất hình chữ S rằng anh sẽ trở lại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12 sắp tới. Được biết, anh có thể sẽ tổ chức một sự kiện nhỏ để có khoảng thời gian chung vui cùng người hâm mộ. Thông tin này lần đầu tiên được Florian Picasso chia sẻ lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 7 tuy nhiên nó vẫn khiến nhiều người chưa thực sự tin vào dự định sắp tới của anh nhưng thông tin vừa mới được đăng tải hôm qua như cú hích mới xác định rằng anh đang rất nghiêm túc về dự định này. 

Florian Picasso sinh ngày 21 tháng 2 năm 1990 tại Pháp và được biết đến với việc là một DJ/Producer nổi tiếng mang dòng máu Việt chảy trong nười. Anh là cháu của hoạ sĩ nổi tiếng Pablo Picasso. Anh từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Martin Garrix, Nicky Romero, Steve Aoki... và phát hành nhạc trên nhiều hãng thu âm nổi tiếng. Năm 2016, anh được DJ Mag xếp thứ 38 trong danh dách DJ Top 100 của họ. Florian Picasso từng có khoảng thời gian làm việc tại Việt Nam qua một số lễ hội âm nhạc cùng các sự kiện tại các nighclub nổi tiếng và sau nhiều năm, anh sắp sửa trở lại với đất mẹ. 

Related post