Old Posts

Excision "Nhá Hàng" Sản Phẩm Hợp Tác Cùng Illenium

Nguyễn Văn Toán 30 tháng 04,2018
Excision là một trong những nghệ sĩ hot nhất thời điểm hiện tại trong thế giới nhạc điện tử và mới đây, anh càng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi "nhá hàng" sản phẩm hợp tác cùng tài năng Illenium.

Xem thêm: Excision Tung Lost Lands 2017 Mix Và Album Tổng Hợp Mới

Cách đây vài năm, Excision vẫn chưa tạo được quá nhiều dấu ấn sâu đậm trên thị trường nhạc Dance. Nhưng chỉ 18 tháng tháng trước, anh nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sĩ đáng ao ước nhất tại các lễ hội âm nhạc trên toàn thế giới. Trong khi đó, sự nghiệp của Illenium đang lên như diều gặp gió sau khi album "Ashes" hay đặc biệt là "Awake" được ra mắt.  Khoảng một tháng trước, Illenium lần đầu tiên tiết lộ rằng anh đang hợp tác với Excision và điều này nhanh chóng khiến người hâm mộ của cả hai như phát điên. Nhiều người tò mò về sự hợp tác này sẽ như thế nào và nó đã được chứng minh khi tại Coachella 2018 vừa qua, ID này cũng được trình diễn trước hàng ngàn khán giả.

Xem thêm: "Illenium - Awake" - Âm Nhạc Chạm Đến Tâm Hồn Người Nghe

adding the final touches to this one with @illeniummusic ?‍♀️?‍♀️ #excision #illenium #GOLD

Bài viết do Excision (@excisionofficial) chia sẻ vào

"Thêm những nét cuối cùng vào cái này với Illenium" #GOLD được đưa ra và liệu đây sẽ là tên chính thức của bản ID này? Chất nhạc của cả IlleniumExcision là rất khác nhau và khi hai nghệ sĩ tài năng này ngồi lại cùng với nhau, họ đã thực sự tạo ra những âm thanh độc đáo chưa bao giờ nghe trước đây. Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào về ngày phát hành đĩa đơn này. Loop Central sẽ nhanh chóng cập nhật đến với bạn những thông tin sớm nhất.

Related post