Old Posts

Euphoria.VN x The Council - The Toilet Hanoi Takeover [Event Hà Nội]

Nguyễn Văn Toán 24 tháng 11,2018
Quest Festival có thể đã kết thúc buồn nhưng thật may cho các tín đồ yêu nhạc điện tử, đặc biệt là những "fan cứng" của các dòng nhạc underground bởi vì hôm nay (24.11) Euphoria.VN sẽ kết hợp với The Council Takeover mang đến một bữa tiệc nhạc Techno có 1-0-2 tại The Toilet Hanoi cùng các nghệ sĩ tại Quest Festival.
Thông tin từ ban tổ chức:
Euphoria.Vn được sinh ra với một tiêu chí đó là đưa Techno và House đến gần với những fan hâm mộ âm nhạc điện tử tại Việt Nam qua những nghệ sĩ và hệ thống âm thanh tân tiến. Nếu như bạn là một tín đồ âm nhạc đang tìm kiếm những giai điệu tech house, techno and house chất lượng thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những sự kiện của Euphoria. Một nơi phù hợp để bạn có thể xõa hết mình và quên đi những muộn phiền hiện tại. The Council Takeover là chuỗi sự kiện sẽ thắp sáng những tài năng DJ/Producer trẻ từ Singapore. Với một tập phần lớn xuất thân từ Đông Nam Á, The Council Takeover được bao bọc và được truyền cảm hứng bởi rất nhiều nền văn hóa khác nhau, nhưng chúng tôi vẫn giữ nguyên được màu sắc riêng của bản thân. Được đình hình bởi những giai điệu acid house, techno và disco, The Council Takeover chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy mình đang ở một club tại Singapore.   width= The Toilet Hanoi, một venue đắt giá giữa lòng thủ đô nhộn nhịp, đây cũng là địa điểm duy nhất tại Hà Nội mà siêu sao DJ/Producer deadmau5 "tọa lạc", chưa dừng lại ở đó, The Toilet Hanoi còn được coi là nơi ưa thích nhất của các tín đồ nhạc Trance tại Hà nội nhờ vào sự thành công của chuỗi sự kiện Trance Session. Đến với Euphoria.VN x The Council Takeover, The Toilet Hanoi sẽ một lần nữa ghi điểm trong lòng những người âm nhạc điện tử tại Hà Thành, đặc biệt là những bạn ưa thích thể loại House, Tech House và Techno. 

Thông tin sự kiện

Thời gian: 19:00PMThứ bảy, Ngày 24/11/2018 Địa điểm: The Toilet Hanoi6th floor, 41 Hai Ba Trung, Hoan Kiem, Ha Noi Thông tin vào cửa: Coupon: 150K cho những ai đến với vé Quest Festival GA: 300K ??? Mua ngay tại: • Ticket online: https://www.euphoriavn.com Link sự kiện: www.facebook.com/events/511409019363817/ Line up & Time-line: The Council Takeover in the main room: 07.00pm AMBER H 08.30pm SHANE O’NEILL 10.00pm DEEN 11.30pm MARCUS L 01.00am CATS ON CRACK 02.30am OONA DAHL Euphoria.VN Crew in T-Studio: 07.00pm KHOI MAI 08.30pm TIM ROEMER 11.00pm MENDY INDIGO

Related post