Culture

Eric Prydz Chia Sẻ Điều Kỳ Diệu Đằng Sau Dự Án EPIC 6.0 Holosphere

Sau khi chính thức giới thiệu với thế giới về dự án EPIC 6.0 Holosphere tại Tomorrowland 2019 tuần đầu tiên, Eric Prydz tiếp tục cho người hâm mộ một cái nhìn cận cảnh về dự án này của ông thông qua buổi trò chuyện với The Verge. 
Nguyễn Văn Toán 21 tháng 08,2019

Trong cuộc trò chuyện với Dani Deahl, Eric Prydz cũng như đội ngũ của ông đã mô tả chi tiết về cách thức hoạt động cũng như những ý tưởng ban đầu về EPIC và Holosphere, cách họ xây dựng một sân khấu nặng 5 tấn với hàng nghìn đèn LED và hiệu ứng âm thanh, hình ảnh đi cùng. Giám đốc sáng tạo Liam Tomaszewski chia sẻ rằng Holosphere được truyền cảm hứng từ một cái lồng hình cầu tại các rạp xiếc dành cho buổi diễn xiếc đua xe máy.  Không chỉ thế, buổi trò chuyện còn nói về sự cố tại Tomorrowland 2019 tuần thứ hai, khi tai nạn này đã khiến buổi diễn EPIC 6.0 Holosphere của Eric Prydz phải hủy bỏ. 

Trong đoạn video, quản lý của huyền thoại người Thụy Điển - Michael Sershall chia sẻ rằng "Đối mặt với vấn đề an toàn, Tomorrowland đã quyết định đóng toàn bộ sân khấu, chúng tôi đã rất tuyệt vọng, đặc biệt là với những vấn đề bất khả kháng như thế này..." Bên cạnh đó, Dani cũng tiết lộ rằng trong tương lai đội ngũ của Eric Prydz không chắc chắn về việc sẽ có những show diễn Holosphere khác. "Những buổi diễn EPIC đều được giới hạn, Dani nói trong video. "Eric và đội ngũ của ông ấy đã đạt mục tiêu sáng tạo của họ. Và bây giờ, tất cả là về những thứ tiếp theo.”

 

Related post