Old Posts

Epizode 2 'nhường' sân chơi cho HYTE vào 3 ngày đầu năm mới

Nguyễn Văn Toán 05 tháng 12,2017
HYTE x Epizode Festival Vietnam - mang lại nhiều tên tuổi các dòng nhạc Underground đẳng cấp thế giới đến hòn đảo Phú Quốc, Việt Nam.
Đọc thêm: Epizode 2 Về Phú Quốc Cùng Full Line Up Đỉnh Của Đỉnh
 width=
Sự kiện Epizode 2 sẽ bắt đầu diễn ra từ đêm giao thừa 2017-2018; và khán thính giả sẽ có cơ hội được mãn nhãn nhĩ với những set nhạc đến từ những DJ chuyên các dòng nhạc Underground trong 10 ngày liên tục. Trong 10 ngày tại lễ hội Epizode này, đáng nói đến sẽ có 3 ngày mà HYTE độc chiếm một sân khấu dành riêng cho mình: ngày 5, 7 và 9 của tháng 1 năm 2018.
Được thành lập từ năm 2013, HYTE là một đơn vị tổ chức sự kiện dưới quy mô toàn cầu và đặc biệt được tôn trọng trong giới underground; tại Châu Âu cũng như những châu lục khác ưa thích các nhánh của dòng nhạc này. Đêm event hàng tuần của HYTE tại hộp đêm “Amnesia” Ibiza hay là chuỗi ngày dài dưới mặt trời và trong nước biển tại tuần lễ âm nhạc Miami là hai cái tên mà HYTE tự hào khi được nhắc đến. Tạo nên cầu nối giữa người nghe và người nghệ sĩ là mục đích chính trong các event mà HYTE đứng sau: sự đồng cảm của người nghe dành cho người nghệ sĩ được thể hiện bằng cách thả mình vào những câu chuyện được kể qua những bản nhạc.
Không chỉ độc chiếm một stage tại Epizode, HYTE lần này xuất hiện cùng những cái tên như Chris Liebing, LOCO DICE, Marcel Dettmann, Nic Fanciulli, Nicole Moudaber, Richie Hawtin, Pan-pot.. trong số đó không thể không nhắc đến Richie Hawtin cùng set up DJ độc đáo của anh và cách mà  ‘xoong chảo’ Pan-pot điều khiển sàn nhảy qua cách bộ đôi này khéo léo chọn các bản nhạc.

Setup DJ của Richie Hawtin:

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=aan_g8G2k3s[/embed]

Pan-pot set tại Time Warp Mannheim 2017:

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Vh83dkKb4s0[/embed]
 Thông tin chi tiết về Epizode 2:
 
Thông tin chi tiết về HYTE x Epizode 2:
 
 width=

Related post