News

ENVY CLUB CHẠY NƯỚC RÚT CHO CHIẾN DỊCH BÌNH CHỌN TOP 100 CLUB 2020

Với hy vọng giúp cho thị trường nightlife Việt có chỗ đứng cùng bạn bè quốc tế, club hàng đầu Sài Gòn - Envy tiếp tục vận động chiến dịch kêu gọi bầu chọn cho Top 100 Clubs DJ Mag 2020.
Nguyễn Văn Toán 09 tháng 02,2020

 

 Trải qua 3 năm, Envy Club đã từng bước phát triển và tiến ra thế giới, khi năm 2019 Envy Club vinh dự khi được bảng xếp hạng DJ Mag Top 100 xếp hạng #80 trong 100 Club hàng đầu thế giới. Chính thức bước ra một sân chơi lớn hơn – sân chơi toàn cầu. Trong những năm qua Envy Club đã cống hiến rất nhiều cho nền âm nhạc điện tử tại Việt Nam khi đây là nơi xuất hiện của rất nhiều DJ/Producer tên tuổi thế giới như Lil Jon, QUINTINO, DANNIC, Alan Walker, Yellow Claw, SICK INDIVIDUALS... 

Không chỉ là một địa điểm hàng đầu cho các nghệ sĩ quốc tế tại Việt Nam, câu lạc bộ còn là tụ điểm ưa thích của nhiều nghệ sĩ Việt Nam như NIMBIA, DJ MINH TRI, Touliver, SlimV, Bankok Invader, Sura.. và rất nhiều loạt sự kiện âm nhạc hỗ trợ cộng đồng, các tài năng trẻ với niềm đam mê cháy bỏng.  Không những thế, Envy Club cũng là đối tác với rất nhiều lễ hội nhạc điện tử lớn trong và ngoài nước như Ultra Music Festival, D.W.P – Djakarta Warehouse Project, Ravolution Music Festival. Với hy vọng tiếp tục khẳng định vị trí của mình cũng như nền công nghiệp âm nhạc nightlife của Việt Nam trên bản đồ thế giới, Envy Club kêu gọi người hâm mộ hãy cùng họ xây dựng những thứ lớn hơn trong chiến dịch Top 100 Club DJ Mag năm nay. Nhanh tay lên bởi vì cổng bình chọn chỉ còn mở trong vòng vài ngày nữa!

Hướng dẫn: http://bit.ly/349AwFD 

Vote tại đây: http://bit.ly/2UyNhps

Related post