News

"ENERGY GROOVE Presents XO" - Đêm Nhạc Nu Disco, House Và Techno Đầu Năm 2021 Tại Pearl Saigon

Với không khí sôi động của những sự kiện chào năm mới 2021, "ENERGY GROOVE presents XO" tại Pearl Saigon vào ngày 7/1 tới chắc chắn sẽ là một trong những đêm nhạc mà bạn không nên bỏ lỡ.
Nguyễn Văn Toán 30 tháng 12,2020

Với màu sắc âm nhạc chủ đạo xoay quanh những dòng nhạc như Nu Disco, Groove, Deep Tech và Techno, chắc chắn sự kiện sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc khó quên cùng với một không gian náo nhiệt sôi động.  width= ENERGY GROOVE là chuỗi sự kiện tập trung  vào nhiều khía cạnh khác nhau của âm nhạc điện tử. Với màu sắc chủ đạo là Nu Disco, Groove, Deep Tech và Techno. ENERGY GROOVE và các nghệ sĩ sẽ kết hợp cùng nhau và tạo nên một không gian tuyệt vời mà bạn chưa từng được thấy ở bất kì bữa tiệc nào. ENERGY GROOVE lần này sẽ kết hợp cùng Pearl Saigon cho ra mắt đêm nhạc đầu tiên, đánh dấu sự trở lại với tên gọi "X:O". Đêm nhạc với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, đã từng đứng trên sân khấu của Boiler Room, Epizode, United We Stream,… Có thể kể đến như Levi OI, FORTUNE CAT, Hillusion,... đặc biệt trong đó có sự xuất hiện của DJ gạo cội trong làng nhạc house Việt Nam, Kaiser T. Line Up: FORTUNE CAT  width= Hillusion width= Kaiser T width= Levi OI width= Matty width= Nakuma width=

Thông tin sự kiện:

Ngày diễn ra: 7/1/2021 Thời gian sự kiện: 21:00 - late Địa điểm: Pearl Saigon | 38-42 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Giá vé: - GA tickets: 150k - Tại cửa: 200k Để có thể mua vé sớm nhất, vui lòng nhắn tin cho fanpage Spirit Of Nature hoặc liên hệ 2 số hotline 0366397456 (Ms. Audrey) và 0939761911 (Chen).

>Thông tin chi tiết về sự kiện.

Hãy cùng Loop Central tới vả thưởng thức buổi party âm nhạc đỉnh cao "ENERGY GROOVE presents XO" tại Pearl Saigon vào ngày 7/1/2021 tới!

Related post