News

Eminem Giới Thiệu Cuộc Thi "Love Your DJ" Dành Cho Các DJ

Eminem chính thức giới thiệu cuộc thi "Love Your DJ" dành cho các DJ tại Michigan để có cơ hội thắng giải thưởng tiền mặt và xuất hiện trên radio Shade 45 của huyền thoại rapper người Mỹ!
Nguyễn Văn Toán 28 tháng 04,2020

Chỉ sau một ngày sau khi quyên tặng hàng trăm hộp Mỳ Ý cho những người làm việc ở tuyến đầu của các nơi chăm sóc sức khỏe tại Detroit. Eminem tiếp tục cống hiến cho nền âm nhạc tại quê hương của mình với một cuộc thi hoàn toàn mới dành cho các DJ tại Michigan. Với tên gọi Love Your DJ, những DJ xuất thân từ Michigan đều có cơ hội xuất hiện trên radio Shade 45 của Eminem khi gửi mix của mình về với đường link shady.sr/loveyourdj. 500 người gửi đầu tiên sẽ nhận được $313 cho mỗi người (313 là mã vùng của Detroit). Trong số 500 người nộp mix sẽ có 15 người được cân nhắc và chọn lựa bởi Shady Records (hãng thu âm của Eminem). 15 người thắng cuộc sẽ xuất hiện trên Shade 45 với bản mix của họ. Thời hạn nộp mix kéo dài đến 29/04. Theo thông cáo báo chí, mix sẽ được đánh giá dựa trên chất lượng âm thanh, sự độc đáo và kết cấu. Những người thắng cuộc sẽ biểu diễn trên radio Shade 45 vào ngày 05/02 trong chương trình Love Your DJ Mixshow Takeover hoste bởi Eminem. Cuộc thi nhằm giúp đỡ những DJ tại Michigan trong mùa dịch Covid-19 này.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Hometown DJ’s! @shade45 and me linked up for #LoveYourDJ - first 500 get $313. Top 15 to get aired on Shade 45. #stimuluscheck #detroit Hit the link in bio for info

Bài viết do Marshall Mathers (@eminem) chia sẻ vào Thg 4 24, 2020 lúc 8:24am PDT

 

Related post