Culture

Elon Musk Tổ Chức Lễ Hội Âm Nhạc Khánh Thành Nhà Máy Tesla Tại Berlin Cho 9000 Người

Nhà máy chưa sản xuất chiếc xe ô tô nào nhưng đã tổ chức lễ hội âm nhạc “Giga-fest”.
Nguyễn Minh Hằng 14 tháng 10,2021

Elon Musk, kiến trúc sư của tương lai | baotintuc.vn

Elon Musk đã tổ chức một bữa tiệc với sức chứa 9000 người nhằm khánh thành nhà máy Gigafactory mới tại Berlin.

Bữa tiệc được tổ chức theo hình thức lễ hội âm nhạc bởi sẽ có sự tham gia của các DJ nhạc Techno và sân khấu quy mô lớn với thiết kế đầy ấn tượng.

Trong lúc công ty chuẩn bị cho lễ hội âm nhạc một ngày này, những video được đăng lên Twitter đã tiết lộ về những sân khấu lớn cùng hệ thống đèn, loa “xập xình” nhạc điện tử, và những thiết bị phát ra những tia sáng nhỏ.

Elon Musk, CEO của Tesla, trước đây đã từng nói đùa về việc anh đang cân nhắc xây dựng một “mega rave cave” ở nhiều khu vực khác nhau trong khu công nghiệp này, với hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái.

Elon có mặt tại GigaFest, đứng trên sân khấu trả lời những câu hỏi về những cơ sở vật chất mới, những cải tiến của Tesla, và sản phẩm thức uống có cồn mới GigaBier, được dự đoán sẽ được đựng trong hình thức chai thiết kế theo Cybertruck của Tesla. 

Elon Musk reveals Tesla Cybertruck-inspired Gigabier beer in Germany | Fox  Business

“Chúng tôi đang hướng đến việc bắt đầu sản xuất trong vài tháng tới, cụ thể hơn, tháng 11 hoặc tháng 12, và mong rằng có thể mang tới những chiếc xe đầu tiên vào tháng 12,” Musk chia sẻ tại sự kiện và nhận được sự hưởng ứng của hàng nghìn fan tại đó. 

“Tuy nhiên việc bắt đầu sản xuất mới là công đoạn dễ. Phần khó ở đây là đạt được số lượng sản xuất mong đợi.”

Video Youtube dưới đây đã ghi nhận nhiều hình ảnh hơn về sự kiện này.

(theo mixmag)

Related post