News

Elon Musk Dự Định Xây Dựng Dịch Vụ Phát Nhạc Tesla

Elon Musk và Tesla đang hướng ánh nhìn của mình sang ngành công nghiệp âm nhạc màu mỡ. 
Nguyễn Văn Toán 26 tháng 06,2017

Theo các nguồn tin chuyên về âm nhạc thì Musk đã nói chuyện với một số hãng ghi âm lớn về việc cấp một giấy phép. Không ai biết chi tiết kế hoạch của anh như thế nào nhưng họ được cho là quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ ở các hạn mức khác nhau. Tuy nhiên điều này có vẻ như không cần thiết lắm khi Tesla và Spotify đã kí kết một hợp đồng độc quyền phát nhạc đối với xe ô tô bên ngoài nước Mỹ. Một người phát ngôn của công ty đã nói về điều này:

"Chúng tôi tin rằng đây là điều quan trọng khi khách hàng trải nghiệm chiếc xe hơi đặc biệt này, khách hàng của chúng tôi có thể nghe nhạc họ muốn từ bất cứ nguồn nào họ chọn. Mục tiêu của chúng tôi đơn giản là đem đến tối đa sự hạnh phúc cho khách hàng"

Giả sử dịch vụ phát trực tuyến đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu xe Tesla là có thật thì họ sẽ phải cạnh tranh rất khốc liệt. Hiện tại Spotify và Apple là hai dịch vụ phát nhạc lớn nhất khi có tổng số lượng người dùng trả tiền lên đến hơn 77 triệu thuê bao. Sẽ rất thú vị nếu kế hoạch này trở thành hiện thực bởi vì Tesla luôn đi đầu trong những phát minh mang tính sáng tạo cao. Cùng chờ xem Elon Musk sẽ làm gì trong tương lai nhé!

H/T: Recode

Related post