News

EDC Las Vegas Công Bố Line Up năm 2021 Với Nhiều Màn Biểu Diễn B2B Đặc Sắc

EDC Las Vegas 2021 đã công bố line up với hơn 220 nghệ sĩ biểu diễn kéo dài trong 3 ngày.
Doãn Hữu Phú 08 tháng 06,2021

EDC Las Vegas Officially Postponed to October 2021 | EDM IdentityHôm qua, Pasquale Rotella đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh những mảnh ghép của danh sách các line up cho lễ hội âm nhạc EDC Las Vegas 2021 với mục đích "nhờ" các fan hâm mộ giải ra danh sách các headliners giúp mình. Và khoảng hơn 5 tiếng sau, anh đã đăng lên bản đầy đủ hơn 220 nghệ sĩ sẽ biểu diễn ở EDC năm nay.

Theo hình ảnh công bố lineup, sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 10 và giống như thường lệ, sẽ dễ dàng hơn khi hỏi "ai không chơi ở EDC năm nay?" bởi mỗi năm đều có thêm rất nhiều nghệ sĩ biểu diễn ở lễ hội đình đám này. Nhưng hãy cùng điểm qua những màn trình diễn B2B sẽ tạo nên sự khác biệt cho năm nay nhé.

Ở ngày đầu tiên (22/10/2021), những người hâm mộ dòng nhạc Drum&Bass sẽ được thưởng thức màn trình diễn hoành tránh đến từ Delta Heavy b2b Loadstar, và Mob Tactics b2b Prolix; còn người nghe nhạc hardstyle sẽ được "tiếp đãi" bởi Darksiderz b2b Mrotek; nhạc House có Solardo b2b Vintage Culture và không thể không kể đến Jauz b2b Peekaboo của các "headbanger". Hơn thế nữa, Kayzo cũng sẽ kết hợp với Knife Party, cho tới hiện tại vẫn chưa thể biết được bộ ba này sẽ biểu diễn dòng nhạc nào khi mà Knife Party  đang dần chuyển mình về phía các dòng nhạc mainstream còn Kayzo thì ngày càng biểu diễn các "set nhạc nặng đô" hơn.

Ngày thứ hai, Spotlight sẽ rơi vào màn kết hợp của Gammer với K?d cùng với house set đến từ Diplo và Lee Foss. Fallen b2b Richter cũng sẽ tái hợp cho một màn trình diễn Drum&Bass xuất sắc khác.

Cuối cùng, mặc dù 2 ngày đầu đã rất đặc sắc nhưng cũng không thể làm lu mờ đi những màn trình diễn của ngày cuối cùng đến từ 12th Planet b2b Saymyname, Afrojack b2b R3hab, Crime Family b2b Blvck Jesus b2b WSHGTN, Dubfire b3b Nicole Moudaber b3b Paco Osuna, Herobust b2b Spag Heddy, hay Slander b2b Said The Sky.

Hãy theo dõi Loop Central để cập nhật thêm thông tin về EDC Las Vegas 2021 nhé!

(Theo Your EDM)

Related post