Music

Dwayne Johnson Debut Với Tư Cách Rapper Trong Single Mới “Face Off” Của Tech N9ne

The Rock chia sẻ rằng anh sẵn lòng có thêm một màn kết hợp thứ hai với nam rapper này.
Nguyễn Minh Hằng 11 tháng 10,2021

The Rock Raps With Tech N9ne On New Track 'Face Off'Dwayne “The Rock” Johnson đã có màn debut với tư cách là một rapper trong single mới của Tech N9ne mang tên “Face Off”, cùng sự tham gia của Joey CoolKing Iso.

Ca khúc này thuộc album mới của Tech N9ne, mang tên “ASIN9NE” mới được ra mắt ngày 8/10 thông qua Strange Music. Là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất thế giới, Johnson đã từng nhận được các lời mời tham gia vào các sản phẩm âm nhạc trong quá khứ, tuy nhiên đây là lần đầu tiên anh thực hiện điều này với tư cách là một người nghệ sĩ. 

“Tôi có nhiều bạn bè là những nghệ sĩ Hip-hop - những tên tuổi lớn - tôi đã được mời một vài lần,” Johnson chia sẻ với Variety. “Nhưng tôi cần phải cảm thấy thật sự sẵn sàng.”

Johnson đã liên tục chia sẻ nhạc của Tech N9ne trên mạng xã hội trong nhiều năm. Và hai người đã gặp nhau lần đầu tiên trong trường quay của bộ phim hài “Ballers” của NFL.

“Tôi bảo cậu ấy rằng, ‘Tôi muốn cậu nói những câu tạo động lực ở cuối bài,’” Tech N9ne chia sẻ. Nhưng ngôi sao của “Ballers” lại có dự tính khác nữa. Johnson tự viết lời rap cho ca khúc: “It’s about drive. It’s about power. We stay hungry. We devour.”

Tech N9ne Plans to Keep It Strictly Strange at Culture Room May 5 | Miami  New Times

“Khi Tech nhắn tin cho tôi, tôi biết rằng mình có thể thực hiện được điều này,” Johnson chia sẻ với Variety. “Chúng tôi tương hợp, về cách làm việc và những khao khát của mình. Khi Tech và tôi gặp nhau trên trường quay của Ballers vào vài năm trước, chúng tôi nói chuyện về cái ý tưởng là người làm việc chăm chỉ nhất trong căn phòng này. Cậu ấy nói với tôi một điều mà tôi thật sự rất trân trọng, đại khái là, ‘Cả căn phòng này hoặc cả trường quay sẽ không thể đủ để chất đầy số đồ ăn làm tôi cảm thấy no đâu bởi tôi sẽ luôn luôn muốn cảm thấy thèm khát’. Tôi yêu điều đó.”

Nam diễn viên hành động không hề ngại ngùng khi phô diễn tài lẻ âm nhạc của mình. Anh gây ấn tượng mạnh cho khán giả với “Are You Lonesome Tonight?” của Elvis Presley tại chương trình “The Game Plan” của Disney, cũng như “You’re Welcome” trong “Moana” và đạt được thành tích Platinum. 

Raw 20th Anniversary (2013)

“Tôi yêu âm nhạc. Mỗi khi tôi có thể lồng ghép thêm những yếu tố âm nhạc vào bộ phim mình đóng, tôi luôn yêu cái cảm giác khi thực hiện điều đó.” 

Mặc dù ngôi sao của “Fast And Furious” không hề có ý định rời bỏ sự nghiệp diễn xuất, anh cũng sẽ không bao giờ đóng chặt cánh cửa tới với con đường âm nhạc.

“Nếu ca khúc phù hợp và sự kết hợp cảm thấy chân thật, tôi sẽ luôn sẵn sàng. Tôi sẵn lòng hợp tác với Tech N9ne và Strange Music thêm một lần nữa,” anh chia sẻ. “Nếu tôi có cơ hội được hợp tác với bất kỳ nghệ sĩ nào ngoài kia - nghệ sĩ Hip-hop, nghệ sĩ Blue, nghệ sĩ Country - thì hãy cùng nói chuyện và tìm ra hướng đi. Nếu tôi có thể rap những ca từ mà cảm thấy chân thực đối với bản thân tôi, thì tôi sẽ rất vui vẻ mà sẵn lòng… quay trở lại studio.”

(theo HypebeastPeople)

Related post