Music

DUSTEE Kết Hợp Cùng NGOKIEN & BRIAN Ra Mắt 2 CD Cho VINTAGE MIX VOL.16

VINTAGE MIX VOL.16 vô cùng đặc biệt gồm CD1 - On The Beach feat. NGOKIEN và CD2 - In Da Club feat. BRIAN, mang âm hưởng của thể loại Melodic và House được nhào nặn từ các thiết bị làm nhạc analog cổ điển.
Harvick 07 tháng 08,2021

Sau Vintage Mix Vol.15 kỷ niệm 10 năm phát hành Vintage Mix Vol.1, DUSTEE tiếp tục cùng những người bạn âm nhạc của mình mang tới VINTAGE MIX VOL.16 vô cùng đặc biệt gồm CD1 - On The Beach feat. NGOKIEN và CD2 - In Da Club feat. BRIAN, mang âm hưởng của thể loại Melodic và House được nhào nặn từ các thiết bị làm nhạc analog cổ điển.

Phần mở đầu của VINTAGE MIX VOL.16 là CD1 - On The Beach feat. NGOKIEN đầy dịu dàng với những giai điệu du dương, sâu lắng như sóng, như gió biển dạt dào. Những âm thanh analog duyên dáng với sự tiết chế và nắn nót trong từng khâu sản xuất vô cùng tỉ mẩn, hoà quyện với nhau tạo những track nhạc toát lên sự tinh tế và từng trải của các producer dòng nhạc Melodic như Hot Since 82, Lexer, Betical hay Adriatique trong CD1. Set nhạc nhẹ nhàng như hơi thở, đồng bộ cùng nhịp đập trái tim và cộng hưởng với cảm xúc mang tới sự thăng hoa hiếm có trong cuộc sống bao bộn bề hiện tại.

Nếu CD1 - On The Beach feat. NGOKIEN là món quà dành cho những người chơi hệ chill thì CD2 - In Da Club feat. BRIAN chính là set nhạc dành cho các tín đồ clubbing thứ thiệt. CD2 là tuyển tập những bản nhạc tràn đầy năng lượng, hâm nóng sàn nhảy với giai điệu đượm màu sắc retro kết hợp cùng âm thanh hiện đại, đầy phá cách đến từng những tên tuổi đình đám như Green Velvet, Camelphat, Timo Mass, Bicep,… Các track được sắp xếp vô cùng khéo léo dẫn dắt cảm xúc người nghe từ Melodic đến vỡ oà với cao trào House trước khi khép lại cùng Breakbeat.

Cùng thưởng thức 2 CD của loạt VINTAGE MIX VOL.16:

Chúc các bạn có những giờ phút nghe nhạc thư giãn, phấn chấn tinh thần và giữ gìn sức khoẻ cùng VINTAGE MIX VOL.16!

Xem tracklist TẠI ĐÂY

FOLLOW DUSTEE

Facebook | SoundCloud | Instagram | Youtube

FOLLOW NGOKIEN

Facebook | SoundCloud

FOLLOW BRIAN

Facebook

Related post