Music

DUSTEE Và DSmall Ra Mắt Sản Phẩm Remix Mới Cho "Ông Trời Cô Đơn"

Một làn gió mới dành cho ca khúc huyền thoại của Hải Bột và chắc chắn sẽ làm các khán giả đứng ngồi không yên.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 18 tháng 02,2022

“Những bước chân không còn chung lối

Ta tự hỏi lòng

Họ cũng như ta

Chẳng phải mình ta cô đơn.”

Sau màn kết hợp đã làm điên đảo giới yêu nhạc điện tử trong nước cùng King Mickey trong “Bops”, DSmall & Dustee tiếp tục bắt tay với bản remix cho ca khúc rock huyền thoại của Quái Vật Tí Hon có tên “Ông Trời Cô Đơn” - đánh dấu sản phẩm đầu tiên trong năm 2022 của hãng thu âm Dusted Recordings.

Thăng hoa, sâu lắng, đầy cảm xúc, “Ông Trời Cô Đơn” là một bài ca đình đám về tình yêu và sự cô đơn sâu sắc. Bài hát được sáng tác và trình diễn bởi Nguyễn Công Hải (nghệ danh là Hải Bột) - nghệ sĩ indie-rock huyền thoại của Việt Nam, đã từng là trưởng nhóm của ban nhạc Microwave, Quái Vật Tí Hon.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của hãng thu âm Dusted Recordings mang phong cách melodic - progressive house, dòng nhạc đi ăn ý với giọng ca u sầu của Hải Bột và cũng đang rất thịnh hành trong thị trường âm nhạc điện tử quốc tế. Được nhào nặn bởi DSmall - producer tài năng đã từng là nhân tố nổi bật trong các gameshow thực tế như The Remix, The Heroes và DUSTEE - cây đại thụ của nền âm nhạc điện tử Việt Nam, bản remix của “Ông Trời Cô Đơn” thổi một làn gió hiện đại mới vào bản nhạc gốc và hội tụ đầy đủ những yếu tố như giai điệu, bassline,... không thua kém gì những bản nhạc điện tử quốc tế.

 “Ông Trời Cô Đơn” (DSmall & Dustee Remix) hiện đã có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Nghe ngay tại đây

 

 

Tags:
Dsmall DUSTEE

Related post