News

Dự Án Đầu Tiên Của Thomas Bangalter Sau Khi Daft Punk Tan Rã

Vở diễn ballet mới giữa Thomas Bangalter với Opéra National de Bordeaux và Ballet Preljocaj sẽ được ra mắt vào năm 2022
Lucario 03 tháng 08,2021

Daft Punk's Thomas Bangalter To Score New Ballet, Mythologies

Sau khi Daft Punk tan rã, Thomas Bangalter đang có những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp solo của mình. Dự án mở đầu cho cột mốc mới trong sự nghiệp của Thomas Bangalter sẽ là một vở ballet có tựa đề Mythologies. 

Đây là một dự án của cựu thành viên Daft Punk với Opéra National de Bordeaux Ballet Preljocaj. Dự kiến vở ballet này sẽ được ra mắt vào năm 2022. Đây sẽ là một vở diễn ballet có độ dài 90 phút nói về “hành trình tìm kiếm những bí ẩn hình thành nên trí tưởng tượng”

Daft Punk's Thomas Bangalter is scoring a new ballet, Mythologies |  DJMag.com

Biên đạo múa và nhà sáng lập Ballet Preljocaj - Angelin Preljocaj sẽ trực tiếp chỉ đạo Mythologies. Vở diễn sẽ diễn ra từ ngày 1-10 tháng 7 năm 2022 tại Grand Théâtre de Bordeaux ở Bordeaux, Pháp. Orchester National Bordeaux Aquitaine sẽ biểu diễn bản nhạc mới của Thomas Bangalter, với sự chỉ đạo âm nhạc của Romain Dumas. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại trang web Opéra National de Bordeaux.

Vào năm 2018, Thomas Bangalter đã từng góp giọng trong nhạc phim Gaspar Noé’s Climax. Và vào tháng Hai năm nay, bộ đôi Thomas Bangalter và Guy-Manuel de Homem-Christo đã thông báo Daft Punk dừng hoạt động để lại rất nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ. 

(Theo EDM.com)

Related post