Old Posts

Dropgun By The Opera 22.03.2019 [Event Hà Nội]

Nguyễn Văn Toán 18 tháng 03,2019
Một trong những bộ đôi tài năng nhất hiện nay trong thị trường EDM - Dropgun sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với 2 buổi biểu diễn tại The Opera Hà Nội và Xing Xing Sài Gòn.

Đọc Thêm: Xing Xing Club Special Guest DJ: Dropgun [Event Sài Gòn]

Thông tin sự kiện

Thời gian: 21:00 PMthứ 6, Ngày 22/03/2019 Địa điểm: The Opera Nightclub18 Luong Ngoc Quyen, Hang Buom, Hoan Kiem, Hà Nội Thông tin vào cửa: (Vé bao gồm 1 đồ uống) GA: 300,000 VNĐ/ vé Booking: 0901.02.18.18 Link sự kiệnfacebook.com/events/374667473385402/ Line up: Dropgun (Mikhail)

Thông Tin Từ Ban Tổ Chức

"Lịch Tiệc Tùng" tháng này của The Opera đã được công bố và các fan nhạc điện tử đang phấn khích hơn bao giờ hết bởi vì sự xuất hiện của một trong những cái tên tài năng nhất của thị trường điện tử -  DROPGUN vào ngày 22.03 tới đây. Thông Tin Nghệ Sĩ

Dropgun

 width= Xuất hiện vào năm 2013 với 2 thành viên đó là Mike Martinov và Ilyas Kozhahanov, Dropgun ngay lập tức tạo được tiếng vang chỉ sau hai năm hoạt động khi hợp tác cùng bộ đôi DVBBS ra mắt siêu phẩm "Pyraminds". Ca khúc có đến 30 triệu lượt nghe trên toàn thế giới và là top 1 Beatport vào thời điểm ấy. Bên cạnh việc hợp tác với chủ nhân bản hit "Tsunami", Dropgun còn góp mặt trong những sản phẩm cùng các DJ/Producer nổi tiếng như Tony Junior, Breathe Carolina, Swanky Tunes... Những siêu phẩm thì luôn được chào đón tại các hãng thu âm lớn, Dropgun là một trong những cái tên được "săn đón" tại các hãng thu âm lớn như Spinnin' Records, Metanoia Music, Dharma Worldwide, HEXAGON... Năm 2017, Dropgun lần đầu tiên debut trên HEXAGON với ca khúc "Nothing New", tiếp đến "Rhythm Is A Dancer", ca khúc được cho là sản phẩm Future Bounce của năm. Bước sang 2018, bộ đôi phát hành một siêu phẩm có tên "KRISHNA", trên Dharma Worldwide của KSHMR, ca khúc nhanh chóng gây được sự chú ý và nhận được nhiều support từ các đồng nghiệp. Không lâu sâu đó thì "Next To Me" cũng được bộ đôi phát hành trên Musical Freedom.  
Follow Dropgun
Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Related post