Old Posts

Dreamstate SoCal 2018 Ra Mắt Sân Khấu Dành Riêng Cho Psy-Trance

Nguyễn Văn Toán 21 tháng 11,2018
Với sự bùng nổ của thể loại Psy-Trance trong vài năm trở lại đây, có lẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi các lễ hội bắt đầu xây dựng những sân khấu dành riêng cho thể loại nhạc này và mới đây nhất chính là Dreamstate SoCal.

Xem thêm: Dreamstate SoCal 2017 Ấn Tượng Với Các Dự Án Của Những Nghệ Sĩ

Đúng vậy, đây chính là điều mà ban tổ chức Dreamstate SoCal sẽ làm với phiên bản tháng 11 săp tới của họ. Lễ hội sẽ có ba sân khấu riêng biệt, tuy nhiên sân khấu The Sequence giờ đây sẽ có hai ngày đầy đủ dành riêng cho thể loại Psy-Trance. The Sequence sẽ mang đến hàng loạt tên tuổi đỉnh nhất của dòng nhạc này như Astrix, Neelix, Liquid Soul, và Freedom Fighters bên cạnh những nghệ sĩ nổi bật khác như Waio, BlastoyzKhromata.  width= Trong những năm trước, các nghệ sĩ Psy-Trance dường như tạo thành một làn sóng khi họ đưa dòng nhạc này đến với nhiều người nghe hơn bao giờ hết. Giờ đây, chúng ta sẽ được chứng kiến toàn bộ sức mạnh của dòng nhạc này trong hai ngày 23 và 24 tháng 11 sắp tới tại Dreamstate SoCal 2018. Đây sẽ là một bữa tiệc thịnh soạn từ đầu đến cuối và chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

Xem thêm: 10 Nghệ Sĩ Nhạc Trance Vắng Mặt Đáng Tiếc Trong DJ Mag Top 100 DJs 2018

Cho dù bạn là một người mới nghe Psy-Trance hay đã "thấm nhuần" dòng nhạc này thời gian dài rồi thì đây chắc chắn là một trong những sự kiện mà bạn không thể bỏ qua! Mua vé tham dự sự kiện ngay tại đây. H/T: EDM Tunes

Related post