News

Drake Tiếp Tục Dời Lịch Phát Hành 'Certified Lover Boy' Vì Lí Do Sức Khỏe

Vào thứ tư vừa qua (20/1), Drake đã đăng tải trên story Instagram cá nhân về việc dời lịch phát hành chính thức của album phòng thu thứ sáu của mình - 'Certified Lover Boy' vì lí do sức khỏe.
Nguyễn Văn Toán 21 tháng 01,2021

Đây là lần thứ hai nam rapper OVO lùi lại việc ra mắt sản phẩm rất được người hâm mộ mong chờ này. Anh chia sẻ ngắn gọn: "Tôi đã lên kế hoạch phát hành album vào tháng 1 năm nay, nhưng sau cuộc phẫu thuật và phục hồi chức năng vừa qua thì tôi xin dành toàn bộ năng lượng của mình để cải thiện sức khỏe." Drake còn bày tỏ sự biết ơn vì đã có thể hồi phục và có thể tập trung vào việc ra mắt album, nhưng đồng thời cũng khẳng định lại việc 'Certified Lover Boy' sẽ không thể phát hành kịp thời vào tháng này. "Tôi thật sự mong rằng có thể chia sẻ nó với các bạn vào năm 2021." Mặc dù Drake không chia sẻ thông tin chi tiết nào về chấn thương của mình và cuộc phẫu thuật, anh có đăng một bức ảnh trên Instagram với chiếc chân phải bị bó trong đai nẹp vào tháng 10 năm ngoái. Một số người đoán rằng nam rapper đã phải phẫu thuật đầu gối do chấn thương dây chằng chéo. https://twitter.com/didjesusdrop/status/1322426148995948544?ref_src=twsrc^tfw|twcamp^tweetembed|twterm^1322426148995948544|twgr^|twcon^s1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.billboard.com%2Farticles%2Fcolumns%2Fhip-hop%2F9514158%2Fdrake-pushes-back-certified-lover-boy-release%2F Đây đã là lần thứ hai Drake đã cho dời lịch phát hành album, khi lẽ ra 'Certified Lover Boy' đã được thông báo rằng sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2020 trước khi bị nam rapper một lần nữa hoãn lại vào tháng 1 này. 'Certifed Lover Boy' sẽ là full-length album của Drake sau 'Dark Lane Demo Tapes' anh phát hành năm ngoái. Dự án âm nhạc này của Drake sẽ bao gồm bài hát đã được ra mắt 'Laugh Now Cry Later' kết hợp cùng Lil Durk và có thể sẽ không dài như album Scorpion được phát hành vào 2018 của anh. Trong một trận bóng rổ giữa hai đội Raptors và Suns vào tháng 2 vừa rồi, Drake đã tiết lộ một chút thông tin về 'Certified Lover Boy': "Thì ở album trước tôi đã ra chiêu hết cỡ luôn. Đủ hai mặt đĩa với hai mươi bài hát, và như vậy là rất nhiều đó. Album lần này có lẽ tôi sẽ làm nó thực tế và cụ thế hơn một chút. Các bạn muốn thế nào cũng được, có thể có 10, 11 hay 16 bài trong ấy. Tôi cũng thử nghiệm với rất nhiều thể loại âm nhạc nên cũng khó để nó dừng lại ở 7 bài hát hay gì đó tương tự. Yeah, giờ thì tôi đang rất vui với việc làm nhạc." Hãy theo dõi Loop Central để cập nhật những thông tin nhanh nhất về cả 'Certified Lover Boy'Drake nhé! (Theo ComplexBillboard)

https://www.instagram.com/p/B83uFb1hYKt/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again https://www.instagram.com/p/B83uFb1hYKt/?utm_source=ig_web_copy_link https://www.instagram.com/p/B83uFb1hYKt/?utm_source=ig_embed

https://www.instagram.com/p/B83uFb1hYKt/?utm_source=ig_embed

Related post