Culture

Dr. Dre Lên Tiếng Đồng Cảm Với T-Pain Về Tình Trạng “Trì Trệ” Của Những Rapper Thế Hệ Mới

Huyền thoại hip-hop Dr. Dre đã lên tiếng thể hiện sự đồng cảm với rapper T-Pain sau một trận “sỉ vả” tình trạng hiện tại của hip-hop trong một livestream: "Tôi biết và đồng cảm với tất cả những gì anh đã nói."
nhật linh ʚ 17 tháng 07,2021

Trong một phân đoạn ngắn được cắt ra từ một tập gần đây trong Nappy Boy Radio Podcast stream trên Twitch của anh, người xem có thể thấy nam rapper T-Pain đang có một bài phát biểu thể hiện sự bất bình trước tính thiếu độc đáo của phần lớn âm nhạc đại chúng hiện nay, đồng thời khẩn khoản thúc giục các nghệ sĩ mới thể hiện một điều gì đó độc nhất và nguyên bản trong những bài hát họ gửi cho mình. 

"Dừng lại đi! Làm cái gì đó khác đi! Khỉ thật! Hãy làm nhạc gì đó khác biệt chút đi! Cái nền công nghiệp này đã có tất cả những gì các người đang tạo ra rồi," T-Pain nói trong trận lôi đình của mình mà bạn có thể xem trực tiếp ở dưới:

 

 

“Chúng tôi đã có hết rồi: Lil Uzi Vert đã làm rồi, Lil Baby đã làm rồi, DaBaby đã làm rồi. Theo đúng nghĩa đen, có hai thằng m** với từ Baby trong nghệ danh đã thể hiện tất cả các loại nhạc mà các người muốn! Làm gì khác đi, xin đấy! Chỉ có vậy thôi! Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn… Đừng gửi cho tôi những thứ nhảm nhí này, và sau đó hậm hực khi tôi không thích nó.”

Dr. Dre đã thể hiện sự đồng cảm với nam MC autotune khi anh nói rằng các nghệ sĩ mới đang tạo ra những âm thanh giống y hệt nhau vì có quá nhiều điểm tương đồng với âm thanh và các giải kết của họ. Anh repost một bài đăng trên Instagram của The Jasmine Brand ngay trên chính Instagram cá nhân của mình với caption: “Shoutout cho @tpain !! Tôi ở đây đang cười lăn cười bò ra, nhưng anh ấy nói đúng. Tôi biết và đồng cảm với tất cả những gì anh đã nói.”

Không có mô tả.

Trong khi những lời chỉ trích của T-Pain nhận được phản ứng dữ dội và có phần cực đoan của cộng đồng mạng, anh kiên quyết giữ nguyên quan điểm của mình trong những bài đăng trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 14/7:

“Tôi hiểu là không phải ai cũng thích tôi và có thể không đồng tình với ý kiến của mình, nhưng thật sự đừng nói ra những điều ngu ngốc như“ anh ấy chỉ phát điên lên vì anh ta chả được lấy hit nào”, anh ấy viết trong tweet đầu tiên nhắc đến sự việc.

T-Pain giải thích rằng anh ấy tin rằng có những nghệ sĩ trẻ triển vọng cùng những bản nhạc mới mẻ, tuy nhiên, những nghệ sĩ tạo ra “âm nhạc tệ lậu” lại có thể thành công chỉ vì họ có khả năng chi tiền cho để đạt được nó. Bình luận của T-Pain đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội với một số ý kiến cho rằng anh có thể đang ghen tị với thành công của một số nghệ sĩ trẻ hơn. Sau đó, anh ấy đã giải thích tiếp trong một tweet nói rằng anh ấy không có gì để chứng minh và "đã nhận được 2 giải Grammy quan trọng trong 3 năm vừa qua."

T-Pain - Celebrity Endorsed Gadgets - Zimbio

“Tôi có vết răng trên mọi các thể loại nhạc khác nhau. Đã nhận được 2 giải Grammy trong vòng 3 năm qua và có bài hát lọt vào top 15 trên radio ở Mỹ. ”

Quả thật, những thành công của T-Pain không thể nào bị phớt lờ được, khi anh đã lọt vào bảng xếp hạng 15 ca khúc ăn khách nhất trên Billboard Hot 100, với tổng cộng 47 ca khúc xuất hiện trong danh sách. Album phòng thu thứ hai của anh ‘Epiphany’ ra mắt ngay tại vị trí số 1 trên Billboard 200 vào tháng 6 năm 2007, bao gồm những bài hát đã làm nên tên tuổi của nam rapper như ‘Buy U a Drank (Shawty Snappin ')’, ‘Bartender’ và ‘Church’. T-Pain cũng đã đáp xuống các xếp hạng quốc tế ở Mexico, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh và hơn thế nữa.

Cuối cùng, anh kết luận: “Tôi muốn không giải thích cho bản thân mình và tôi chỉ không thích mọi người ok với việc ngu ngốc và thiếu hiểu biết. Nếu một số thằng ất ơ nào đó nói vớ nói vẩn về bạn, bạn sẽ tìm kiếm mọi thứ trên các trang mạng xã hội của họ để xem mình có thể bới lên được cái gì xấu xa bẩn thỉu của họ không. Hãy dành thời gian nghiên cứu một chút trước khi bạn nghĩ rằng bạn có cái gì chất lượng để đốp lại được tôi.”

Related post